Đến triển lãm công nghệ ngắm máy ảnh "hàng khủng"

09/05/2015 18:15

Từ ngày 7-9/5, TT triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh,TP.HCM hội tụ hơn 50 gian hàng các sản phẩm công nghệ VIPI/VIBA/LEDTEC.

Từ ngày 7-9/5, tại trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh,TP.HCM có sự góp mặt của hơn 50 gian hàng trưng bày những sản phẩm công nghệ về thiết bị chụp hình, nghe nhìn và chiếu sáng (VIPI/VIBA/LEDTEC). Triển lãm đã thu hút 30.000 lượt khách tham quan mua sắm, chủ yếu là giới nhiếp ảnh và những người yêu công nghệ.

Đến triển lãm công nghệ ngắm máy ảnh "hàng khủng"
Chiếc máy chụp ảnh có đường kính gần 20 cm, với nhiều chức năng Ảnh Mỹ Dung 

Nhiều thương hiệu lớn về công nghệ hình ảnh và thiết bị nghe nhìn như Canon,Nikon, Yamaha Music, SonyPro,GoPro…. đã gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm cùng nhiều doanh nghiệp trong nước như VIC Vietnam, Thành Mỹ, Saigon HD, một số diễn đàn Vnphoto.net, Yêu nhiếp ảnh, Gia Định photo, Teenphoto tham gia. Về thiết bị chiếu sáng có sự tham gia của các đơn vị như Rạng Đông, Điện Quang, ELEX, HIPPO LED và nhiều thương hiệu nước ngoài.

Đến triển lãm công nghệ ngắm máy ảnh "hàng khủng"
Giải thưởng đặc biệt dành cho người giải nhất là một chiếc xe Yamaha Grande- Ảnh  Quang Minh

Đặc biệt, sẽ có cuộc thi chụp ảnh theo chủ đề với giải thưởng hấp dẫn có giá trị như xe máy Yamaha Grande, máy ảnh GoPro, máy ảnh Nikon, vé xem phim CGV, Café Vinacafe.

Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan từ 9 giờ 30 phút đến 17 giờ 30.

Mỹ Dung