Đi câu cá, hai anh em đuối nước thương tâm

11/07/2019 06:40

Hai anh em rủ nhau đi câu cá, không may bị đuối nước thương tâm ở hồ nước gần nhà.

Đi câu cá, hai anh em đuối nước thương tâm
Hai anh em đuối nước thương tâm khi đi câu cá (Ảnh minh họa).

Tối 10/7, một lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mâm (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xác nhận, chiều cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai cháu nhỏ tử vong.

Hai nạn nhân được xác định là cháu Y Đ. L. (8 tuổi) và Y N. (9 tuổi). Cả hai là con trai của gia đình ông Y Ner (trú bon Đru, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô).

Theo thông tin ban đầu, chiều 10/7, hai anh em Y Đ. L. và Y N. cùng một số đứa trẻ trong bon rủ nhau đi câu cá ở hồ nước gần nhà. Trong lúc câu, do lưỡi câu của L. bị mắc vào cành cây nên em bơi ra gỡ. Nhưng do khu vực hồ sâu khiến Lan bị đuối nước. Thấy em trai chới với, N. bơi ra cứu em nhưng không may cả hai anh em bị đuối nước. Lúc này, một số người bạn đi cùng chạy về gọi cho gia đình nạn nhân ra cứu. Tuy nhiên, khi gia đình và người dân chạy đến, hai anh em đã đuối nước. Sau khi tìm thấy thi thể hai cháu, lực lượng chức năng đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Hiện, chính quyền địa phương đã thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

N. Hùng