Đi chơi ngày 20/10, nữ công nhân tử vong vì trượt chân rơi xuống hồ

21/10/2019 08:09

​​​​​​​Trong lúc cùng bạn đi chơi ngày 20/10, một nữ công nhân không may trượt chân xuống hồ dẫn đến đuối nước ở Bắc Giang.

Đi chơi ngày 20/10, nữ công nhân tử vong vì trượt chân rơi xuống hồ
Nạn nhân được lực lượng chức năng tìm kiếm, giao cho gia đình.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang vừa cho biết, khoảng 16h, ngày 20/10, các lực lượng chức năng tỉnh đã vớt được thi thể nữ công nhân tử vong tại hồ Củ Lạc, phường Xương Giang, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Nạn nhân được xác định là Châu Thị Danh (SN 2004, ở xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng). Hiện đang làm công nhân tại một doanh nghiệp điện tử trên địa bàn TP Bắc Giang.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam, chị Danh và 2 người bạn làm cùng công ty rủ nhau ra hồ chơi, tổ chức dã ngoại. Trong lúc ngồi trên bờ chờ các bạn xuống tắm, chị Châu Thị Danh không may bị trượt chân xuống hồ dẫn đến đuối nước.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bắc Giang đã cử tổ công tác đến hiện trường, tìm kiếm nạn nhân.

Công an TP Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, bàn giao thi thể cho gia đình. Đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PV