Di du lịch châu Âu cùng thẻ VietinBank Premium Banking

27/07/2017 13:11

Với thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard, quý khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 1 triệu đồng và cơ hội du lịch.

Di du lịch châu Âu cùng thẻ VietinBank Premium Banking 1

Thanh toán thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard nhận nhiều ưu đãi đặc biệt

Từ ngày 26/7/2017 đến hết ngày 25/9/2017, khi chi tiêu bằng thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard (VietinBank Premium Banking), bao gồm thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) và ghi nợ quốc tế (GNQT), quý khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 1 triệu đồng và cơ hội du lịch Châu Âu cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Theo đó, khi phát sinh giao dịch chi tiêu lần đầu từ 2 triệu đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank Premium Banking sẽ được hoàn tiền 10% và mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng/tài khoản trong cả chương trình ưu đãi.

Di du lịch châu Âu cùng thẻ VietinBank Premium Banking 2

 

Đặc biệt, trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi, chủ thẻ VietinBank Premium Banking chi tiêu tích lũy từ 50 triệu đồng trở lên còn được tham gia chương trình quay số để có cơ hội nhận được 1 tour du lịch Châu Âu nghỉ dưỡng trị giá 200 triệu đồng dành cho 2 người hoặc 1 voucher nghỉ dưỡng cao cấp trị giá 35 triệu đồng dành cho 2 người (2 đêm nghỉ, miễn phí 1 bữa ăn tối sang trọng và dịch vụ spa) tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Ngoài các ưu đãi nêu trên, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻVietinBank Premium Banking, quý khách hàng còn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá tại hệ thống Nhà hàng,Khách sạn, Trung tâm thương mại, Resort… trên toàn quốc. Chi tiết các chương trình ưu đãi xem tại đây (http://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB114953).

Hãy nhanh chóng phát hành thẻ VietinBank - Premium Banking MasterCard ngay hôm nay để tận hưởng các ưu đãi đặc biệt của VietinBank.

Thể lệ chi tiết vui lòng xem tại website www.vietinbank.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc số Contact Center: 1900 558 868 với nhánh số 8; email: contact@vietinbank.vn.

Hà Anh