Đi mò hến, 3 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm

10/05/2014 17:11

3 em nhỏ đang học lớp 5 rủ nhau ra sông đi bắt hến đã không may sa vào vùng nước sâu, khiến cả 3 bị nước sông cuốn trôi.

3 em nhỏ đang học lớp 5 rủ nhau ra sông đi bắt hến đã không may sa vào vùng nước sâu, khiến cả 3 bị nước sông cuốn trôi.

Sáng ngày 10/5, ông Lê Minh Tuyến, Trưởng Công an xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn thôn Phú Quang vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là 3 em nhỏ đang học tiểu học.

Đi mò hến, 3 học sinh tiểu học chết đuối thương tâm
Bị trượt chân xuống sông, ba em nhỏ chết đuối thương tâm (Ảnh minh họa).

Theo ông Tuyến, vụ đuối nước trên xảy ra vào lúc 16h ngày 9/5 khi một số người dân có nghe tiếng kêu cứu vang lên dưới dòng sông Khe Ngạt. Mọi người chạy ra thì thấy 3 cháu nhỏ đang chới với dưới dòng nước sâu. Họ nhanh chóng lao xuống cứu các cháu nhưng đã quá muộn.

Khoảng 1 tiếng sau, xác 3 cháu nhỏ chết đuối gồm: Lê Thị Ngà, Quách Thị Hồng Nhung và Lê Huy Dương (cùng SN 2004, ngụ tại thôn Phú Quang, xã Phú Nhuận, và đang cùng học lớp 5 của Trường tiểu học xã Phú Nhuận) đã được tìm thấy cách đó không xa.

Theo người thân của 3 em nhỏ cho biết, đầu giờ chiều ngày 9-5, các em có rủ nhau xuống sông Khe Ngạt để bắt hến về ăn, không may một em nhỏ bị hụt chân vào vùng nước sâu, 2 cháu còn lại đã tới cứu và cũng bị dòng nước cuốn trôi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Phú Nhuận đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Như Thanh về tiến hành làm rõ vụ việc.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định các cháu tử vong do ngạt nước nên cơ quan công an đã ban giao thi thể cho gia đình đưa đi mai táng.

Theo NLĐ