Đi sửa đồng hồ, bé gái 12 tuổi bị "yêu râu xanh" dâm ô

17/11/2017 05:39

Chiều 16/11, TAND huyện Lộc Hà mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bình về tội Dâm ô với trẻ em.

Đi sửa đồng hồ, bé gái 12 tuổi bị "yêu râu xanh" dâm ô

Bị cáo Trương Quang Bình trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h một ngày cuối tháng 8/2017, cháu T. T. H. N. (SN 2006, trú tại xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) đi đến nhà Trương Quang Bình để sửa chiếc đồng hồ bị hỏng.

Tại đây, thấy cháu bé không được bình thường, tuy ít tuổi nhưng người lại phổng phao nên “thú tính” của Bình nổi lên. "Yêu râu xanh" nhanh chóng kéo cháu N. ra sau phòng bếp của gia đình và rồi sờ mó các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu. Chưa dừng lại ở đó, y tự lột đồ rồi cho cháu bé sờ vào "của quý" của mình. Sau đó, Bình đưa cho cháu N. 50 nghìn đồng và dặn cháu không được kể lại chuyện này với ai.

Khoảng ba tuần sau đó, cháu N. kể lại toàn bộ sự việc với người bạn thân của mình. Và người bạn này đã kể lại cho gia đình của N. biết. Sự việc trên được gia đình cháu N. trình báo lên cơ quan chức năng. 

Tại phiên xử, bị cáo Bình đã thành khẩn thừa nhận hành vi dâm ô trẻ em của mình, xin lỗi gia đình bị hại và mong được giảm nhẹ hình phạt. Quá trình điều tra, Bình đã vận động gia đình bồi thường 50 triệu đồng cho gia đình bị hại. Tại phiên xử, gia đình bị hại xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Bình.

Sau khi xem xét về hành vi, hậu quả và nhân thân của bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt Trương Quang Bình 9 tháng tù giam về tội danh trên.

Sỹ Hòa