Điểm ăn uống dưới 100.000 đồng cho các đôi ở Hà Nội

19/07/2015 19:47

Gimbab, pizza hay bánh xèo, nem lụi là những món ăn thích hợp với đôi bạn muốn ngồi lai rai tâm sự.

Điểm ăn uống dưới 100.000 đồng cho các đôi ở Hà Nội 1
Bạn có thể thưởng thức gimbab tại quán ăn trên phố Ngọc Khánh, Ba Đình

Đồ ăn Hàn

Quán ăn nằm trên con phố Ngọc Khánh là một địa chỉ cho những ai yêu thích đồ ăn Hàn. Tuy không quá rộng nhưng quán có không gian ấm cúng với kiểu ngồi bệt, là nơi để các bạn vừa thưởng thức món ăn, vừa hàn huyên câu chuyện.

Thực đơn ở đây phong phú gồm topokki, thịt nướng, mì đen... nhưng ngon nhất phải kể đến gimbab (cơm cuộn) và niêu cơm trộn. Giá cho đĩa gimbab 10 miếng là 30.000 đồng và niêu cơm trộn là 70.000 đồng. 

Món Italy

Quán pizza trên phố Giảng Võ có không gian sáng sủa, trẻ trung và chỗ ngồi được thiết kế thích hợp cho các đôi.

Điểm ăn uống dưới 100.000 đồng cho các đôi ở Hà Nội 2
Quán pizza ở phố Giảng Võ có nhiều loại món cho bạn lựa chọn

Món ăn ở đây gồm bánh mì, pizza, pasta, sườn nướng BBQ hay các loại mocktail phong phú. Quán cũng thường mở những bản nhạc êm ái cho du khách thưởng thức khi dùng bữa. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi bệt ấm cúng hoặc ghế cao lịch sự trong không gian riêng tư. Giá mỗi món từ 25.000 đến 75.000 đồng.

Đặc sản miền Trung

Nếu không thích những món "ngoại", bạn có thể lựa chọn đồ ăn đậm chất miền Trung như bánh xèo, nem lụi. Những chiếc bánh xèo chiên trên chảo nóng giòn, vàng ruộm và cuốn cùng với các loại rau. 

Điểm ăn uống dưới 100.000 đồng cho các đôi ở Hà Nội 3
Bánh xèo cuốn cùng bánh tráng, các loại rau thơm chấm với nước chấm chua ngọt rất hấp dẫn

 Bạn cũng có thể ăn thêm món nem lụi nướng than hoa thơm phức, chấm mắm nêm. Với giá chưa đến 100.000 đồng, bạn đã có một bữa ăn miền Trung ngon miệng. Ở Hà Nội có rất nhiều quán bánh xèo, nem lụi như ở đường Nguyễn Trãi, Thái Hà, Đội Cấn.

Lê Ngọc