Điểm gì "bất biến" trên gương mặt của Võ Hoàng Yến sau nhiều năm?

31/07/2020 16:00

So với trước đây, gương mặt của Võ Hoàng Yến hiện tại có nhiều đổi khác.

Nhan sắc của Võ Hoàng Yến thời điểm mới vào nghề và hiện tại

Võ Hoàng Yến được biết đến rộng rãi sau khi giành giải Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2008. Khi đó, cô sở hữu chiều cao 1,78 m cùng số đo ba vòng 90-61-91. Thời điểm ấy, công chúng biết đến Hoàng Yến với gương mặt trong sáng, thon gọn và nụ cười rạng ngời.

Suốt nhiều năm qua, Võ Hoàng Yến ngày càng cho thấy độ "sắc" của mình về ngoại hình. So với những hình ảnh thuở nhỏ trước đây, dễ thấy sự biến đổi của người đẹp. Nếu như trước đây, cô có gương mặt bầu bĩnh và đáng yêu thì theo thời gian, nhan sắc của cô bắt đầu có những biến chuyển. Nữ siêu mẫu từng dính nghi vấn sửa mũi và gọt cằm.

thuở nhỏ, chân dài sở hữu gương mặt bụ bẫm, đáng yêu

Võ Hoàng Yến hiện tại có vóc dáng quyến rũ cùng gương mặt V-line

Trong chương trình "Người một nhà" mới đây, Võ Hoàng Yến thừa nhận hình ảnh bây giờ của cô so với lúc nhỏ là một trời một vực, khó ai có thể nhận ra.

“Nếu có tìm được hình lúc nhỏ của tôi trên mạng mà so với bây giờ là hoàn toàn khác nhau. Chỉ có một điểm duy nhất bất biến theo thời gian chính là lỗ tai. Lỗ tai to hơn so với thông thường và mọi người hay gọi là tai giảo", chân dài tâm sự.

Võ Hoàng Yến lúc 12 tuổi có vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu

Điểm bất biến duy nhất trên gương mặt người đẹp từ nhỏ tới lớn là lỗ tai to

Cô cũng bật mí thêm, cả nhà ai cũng để ý đến điểm này của con gái. Riêng bố cô còn ví von thú vị rằng tai của cô giống lỗ tai của con voi trong phim hoạt hình chú voi Dumbo. Thậm chí, lỗ tai của cô to hơn so với các bạn cùng lứa nên nhìn vào là nhận ra ngay. Đó cũng là một nét đặc trưng của Võ Hoàng Yến khi khán giả nhìn vào gương mặt của cô.

Hiểu Đồng