Điểm sàn xét tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

12/07/2017 16:33

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM: Ngưỡng điểm năm 2017 là 15,5 điểm cho tất cả các ngành, tất cả các tổ hợp.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

 

Ngày 12/7, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cho biết, ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) của trường năm nay là 15,5 điểm cho tất cả các ngành, ở tất cả các tổ hợp xét tuyển.

Riêng với chỉ tiêu đào tạo đại học chính quy của 5 ngành đại học đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh gồm: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận mức điểm từ 17 trở lên.

Ở bậc CĐ điểm sàn xét tuyển các ngành của trường là: 10 điểm cho tất cả các khối, các ngành

"Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối", ông Sơn cho biết thêm. Năm nay, trường tuyển 2.500 chỉ tiêu ở 17 ngành.

Tổ hợp môn xét tuyển hệ Đại học Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM:

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

 

Tổ hợp môn xét tuyển hệ Cao đẳng:

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

 

Huyền Trang