Diễn biến mới bất ngờ vụ Huyền My bị tố "thả thính"

19/05/2017 12:01

Sau khi luật sư vào cuộc cô gái tố Huyền My thả thính bạn trai của mình đã có những động thái bất ngờ.

Diễn biến mới bất ngờ vụ Huyền My bị tố

Sau khi luật sư vào cuộc cô gái tố Huyền My thả thính bạn trai của mình đã có những động thái bất ngờ.

Vụ việc cô gái tố Á hậu Huyền My nhắn tin thả thính với bạn trai mình đã có diễn biến bất ngờ. Chủ Facebook Thu Hoàng đã chỉnh sửa tất cả các status liên quan sau khi nhận tống đạt giấy tờ từ luật sư của Á hậu Huyền My vào chiều ngày 18/5.

Sự việc cô gái tố Á hậu Huyền My đang gây ầm ĩ trên truyền thông suốt những ngày qua và làm ảnh hướng rất lớn tới danh dự, uy tín cũng như cuộc sống của gia đình Huyền My.

Để bảo vệ danh dự, Huyền My đã ủy quyền cho luật sư riêng của mình vào cuộc nhằm làm sáng tỏ sự việc. Chiều qua, 18/5, luật sư của Á hậu Huyền My đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái tố Á hậu Huyền My để tống đạt yêu cầu cô gái này chấm dứt các hành vi vu khống.

Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại, ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép. Nếu trước 17h chiều ngày hôm nay (19/5) cô gái này vẫn không có đính chính và xin lỗi công khai, phía luật sư sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc. Không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

Diễn biến mới bất ngờ vụ Huyền My bị tố

Cô gái tố Huyền My thả thính bạn trai đã chỉnh sửa lại, xóa tên á hậu

Trong một động thái bất ngờ khác, buổi tối cùng ngày những status trước đó tố Á hậu Huyền My đã được cô gái này chỉnh sửa lại. Theo đó, những status trước đây chỉ đích danh Á hậu Huyền My đã được chỉnh sửa từ “My” thành ‘em” một cách chung chung.

Những bức ảnh chụp màn hình lại đoạn chat giữa cô gái này và Á hậu Huyền My từng được công bố trước đó trên facebook Thu Hoàng cũng đã được chỉnh sửa. Tên facebook “Nguyen Tran Huyen My” và avatar của Á hậu Huyền My trên những bức ảnh này đã bị xoá đi.

Trước động thái trên, luật sư của Á hậu Huyền My cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái này để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc ra sao.