Diễn biến mới vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau, nổ súng ở Cần Thơ

04/03/2021 12:11

Đến thời điểm hiện tại, công an đã bắt giữ 20 đối tượng có liên quan trong vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau ở quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

diễn biến mới vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau, nổ súng ở cần thơ

Lê Quang Dinh được xác định là đối tượng đã nổ súng trong trận hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên

Liên quan đến vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến, có nổ súng tại Cần Thơ, trưa 4/3, thông tin cho báo chí, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, đã xác định được Lê Quang Dinh (SN 1984, ngụ phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) là đối tượng nổ súng.

Đối tượng này hiện đang điều trị tại bệnh viện do trong lúc đánh nhau đã bị nhóm thanh niên ở TP.HCM chém trọng thương.

Cũng theo công an, đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã bắt giữ gần 20 đối tượng trong vụ hỗn chiến. Các đối tượng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 17h30’ ngày 3/3, trên đường Trần Văn Khéo, thuộc khu vực phường Cái Khế, quận Ninh Kiều đã xảy ra trận ẩu đã giữa hai nhóm thanh niên.

Một trong hai nhóm được cho từ TP.HCM xuống TP. Cần Thơ để đòi nợ một nhóm thanh niên còn lại.

Sau đó, giữa hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, một đối tượng đã nổ súng.

Tiếp nhận tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Cần Thơ phối hợp cùng Công an quận Ninh Kiều, Công an phường Cái Khế, bao vây, khống chế, bắt giữ nhiều đối tượng có liên quan.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng nghi là súng quân dụng, 1 ô tô 16 chỗ, 3 cây dao cùng nhiều tang vật liên quan.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Lê An