Điện giật làm nam thanh niên rơi từ độ cao 7m, bị bỏng nặng

11/09/2019 10:45

Trong lúc làm việc, nam thanh niên bất cẩn bị điện giật rơi từ độ cao 7m xuống đất và bị bỏng nặng.

Điện giật làm nam thanh niên rơi từ độ cao 7m, bị bỏng nặng
Anh Đ. khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.

Ngày 11/9, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân trong tình trạng bị bỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, anh Trần Văn Đ. (23 tuổi, ngụ xã Tân Lộc Đông, huyện Thới Bình, Cà Mau) được người nhà đưa đến cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng ở vùng chân phải, tay, bụng và mặt, bệnh nhân vẫn tỉnh, tự thở được.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành sơ cấp cứu ban đầu, bù nước, dùng kháng sinh và xử lý vết bỏng.

“Bệnh nhân bị bỏng ở cấp độ 2, 3 với tỷ lệ bỏng khoảng 25%. Do vết thương quá nặng, nên sau khi được các bác sĩ sơ cấp cứu ban đầu, anh Đ. đã được chuyển thẳng lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều trị”, một bác sĩ cho hay.

Theo người nhà anh Đ., thanh niên này làm nghề thợ hồ. Quá trình làm việc, anh Đ. đã bất cẩn để cây thước gần đường dây điện, dẫn đến bị phóng điện và bị giật ngã xuống đất từ độ cao khoảng 7m. Vụ việc được mọi người phát hiện và nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Gia Minh