Điện thoại trong túi bất ngờ phát nổ, một phụ nữ bị bỏng

10/09/2014 19:23

Đang trong túi quần, chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ khiến một phụ nữ bị bỏng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Đang trong túi quần, chiếc điện thoại bất ngờ phát nổ khiến một phụ nữ bị bỏng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Điện thoại trong túi bất ngờ phát nổ, một phụ nữ bị bỏng 1
Sau 12 ngày nhưng vết thương bỏng của chị vẫn còn rất nặng

Trưa 10/9, chị Diệp Tú Anh (39 tuổi, ngụ đường Tân Chánh Hiệp 07, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM) vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại vụ chiếc điện thoại Trung Quốc phát nổ khiến chị bị bỏng phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo chị Anh, chiều 29/8, khi điều khiển xe máy tới giao lộ Nguyễn Ảnh Thủ - Tô Ký (quận 12) thì chị nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trong túi quần phía chân trái của mình. Hoảng hốt, chị rút điện thoại trong túi và vứt xuống đường. Nhìn lại chị phát hiện chiếc quần của chị bốc cháy, da bị bỏng. Ngay lập tức, chị được mọi người đưa đến Bệnh viện quận 12 cấp cứu.

Theo quan sát của phóng viên, chiếc điện thoại này khoảng dài 15 cm phía trước ghi hiệu Nokia k60, phía dưới pin có dòng chữ “Kechaoda - Model K60 - Made in China” được chị Tú Anh mua cách đây hơn 5 tháng với giá 600.000 đồng dùng để nghe đài FM và nhạc.

Điện thoại trong túi bất ngờ phát nổ, một phụ nữ bị bỏng 2
Chiếc điện thoại xuất sứ từ Trung Quốc phát nổ, khiến chị Tú Anh bị thương

“Đang đi tự nhiên tôi nghe tiếng nổ rất lớn, tưởng đâu bánh xe nào nổ. Thế nhưng nhìn lại thì cục pin điện thoại của mình nổ. Lúc ấy quần tôi bốc cháy, da bỏng rát. Một chất màu đen trong cục pin chảy ra khiến người tôi đau lắm”, chị Tú Anh kể lại.

Vụ việc đã làm vùng da đùi trái của chị Tú Anh bỏng nặng.

Chị Tú Anh tâm sự: “Trong lúc bán quán tôi thấy nhiều người khách sử dụng thấy hay hay nên nhờ họ mua giùm về xài, ai ngờ nó nguy hiểm quá. May là nổ dưới đùi, chứ nổ trên mặt, trên mắt thì giờ không biết tôi ra sao rồi”.

 

Theo Mã Phong - Lam Ngọc/Thanh Niên