Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng

29/12/2016 12:10

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim "Chạy đi rồi tính" dán nhãn 16+ do mình đóng.

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 1

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim "Chạy đi rồi tính" dán nhãn 16+ do mình đóng.

Ngày 28/12, đoàn làm phim Chạy đi rồi tính gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X, Duy Khánh, Puka, Trọng Nhân,… đã có buổi giao lưu, ra mắt khán giả tại TP.HCM.

Chạy đi rồi tính là phim xoay quanh câu chuyện của một gia đình trẻ hài hước, mang tới những giá trị về tình cảm gia đình. Tuy nhiên, phim bị dán nhãn 16+ ngay gần ngày công chiếu. Do đó, trong phần giao lưu với khán giả trước buổi công chiếu, đạo diễn Bảo Nhân công bố thông tin diễn viên nhí Trọng Khang không thể vào rạp xem phim cùng các diễn viên khác.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết, Trọng Khang dù nhỏ tuổi nhưng cũng phải rất cực khổ để thực hiện các cảnh quay. Bởi vậy, anh xin lỗi vì đoàn làm phim đã cố gắng làm một bộ phim cho gia đình và trẻ em, nhưng vẫn không bảo vệ được thành quả của ê-kíp khi phim bị dán nhãn.

Thông tin bất ngờ này đã khiến Trọng Khang ôm đạo diễn bật khóc. Các diễn viên như Hứa Vĩ Văn, Nam Thư, Puka, ... đều không kìm được nước mắt. Đạo diễn Bảo Nhân hứa sẽ làm một bộ phim khác cho Trọng Khang để bé và mọi người cùng có thể xem phim, chứ không phải để Trọng Khang đứng ngoài trong sự kiện như thế này nữa.

Đạo diễn Nam Cito chia sẻ, việc phim bị dán nhãn nằm ngoài dự kiến của ê-kíp. Anh xin lỗi Trọng Khang cũng như gia đình của bé, nhưng anh vẫn phải tuân thủ quy định của Cục Điện ảnh đưa ra với phim và rạp.

Cả khán phòng đã vỗ tay để động viên, an ủi và cổ vũ diễn viên nhí. Trọng Khang là gương mặt được yêu thích từ sau bộ phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh". Dù nhỏ tuổi nhưng em được khen ngợi có tinh thần làm việc rất nghiêm túc, không ngại cực khổ để hoàn thành các vai diễn.

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 2

 

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 3

 

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 4

 

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 5

 

Diễn viên nhí Trọng Khang khóc vì không được xem phim mình đóng 6

 

Xem thêm trailer Chạy đi rồi tính:

Hiểu Đồng