Diễn viên Thanh Hương nói gì trước tin đồn hôn nhân rạn nứt?

10/10/2019 13:15

Gần đây Thanh Hương thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái tâm trạng, khiến người hâm mộ lo lắng mối quan hệ giữa vợ chồng cô đang rạn nứt.

Diễn viên Thanh Hương nói gì trước tin đồn hôn nhân rạn nứt? 1
Nữ diễn viên Thanh Hương

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao về việc nữ diễn viên Thanh Hương đang có trục trặc với ông xã sau 10 năm chung sống. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương cũng chỉ có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng hoặc nhắc đến con gái. Những chia sẻ này của Thanh Hương khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi về việc cuộc hôn nhân của cô đang trục trặc. Nữ diễn viên sinh năm 1988 cũng hé lộ chuyện về nhà bố mẹ sinh sống.

Liên lạc với Thanh Hương, nữ diễn viên tỏ ra khá bất ngờ với thông tin này và khẳng định, hiện tại gia đình cô vẫn ổn không có điều gì bất thường.

Trước đó, Thanh Hương từng lên tiếng về những tin đồn thất thiệt: "Có rất nhiều lời đồn xung quanh việc tôi giấu chồng. Người ta đồn tôi đã ly hôn, thậm chí còn bảo tôi là mẹ đơn thân. Như năm ngoái, vợ của 1 ca sĩ tung tin rằng tôi đã ly hôn. Nhưng ai đồn cứ việc đồn, ai thêu dệt cứ thêu dệt, làm nghề 'dâu trăm họ' không thể tránh được những chuyện này. Đó chỉ là những chuyện tầm phào, tôi chẳng cần lên tiếng làm gì!".

Thanh Hương sinh năm 1988 tại Hải Dương. Cô kết hôn khi tròn 21 tuổi. Sau hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Thanh Hương có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp.

Bạch Dương