Diệp Lâm Anh tiết lộ tin mới nhất sau khi bị chồng chặn đầu xe giữa đường

30/11/2022 18:30

Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ mới nhất sau khi bị chồng chặn xe giữa đường cách đây ít ngày.

Chồng có dấu hiệu không kiểm soát được bản thân

Thời gian qua, vụ tranh chấp ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức thu hút sự quan tâm của dư luận.

Diệp Lâm Anh tiết lộ tin mới nhất sau khi bị chồng chặn đầu xe giữa đường 1

Diệp Lâm Anh bật khóc, nói hoảng sợ khi bị chồng chặn xe giữa đường

Hôm 24/11, nữ diễn viên gây chú ý khi livestream và bật khóc vì bị chồng chặn xe khi cô đến đón con gái tại trường học.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại cô đã ổn định về tinh thần. Sau sự việc, cô đã đến công an phường viết bản tường trình về sự việc.

Diệp Lâm Anh nghẹn ngào cho biết hiện tại chồng cũ đang giữ cậu con trai chung của họ. Nghiêm Đức bất ngờ đến trường đón con trai nhưng không hề báo trước. Nữ diễn viên chỉ biết được chuyện này sau khi nhà trường thông báo.

Diệp Lâm Anh tiết lộ tin mới nhất sau khi bị chồng chặn đầu xe giữa đường 2

Diệp Lâm Anh trong sự kiện mới đây

Nữ diễn viên càng lo lắng hơn khi chồng cũ đang giữ con trai nhưng lại không đưa bé đi học. Chồng cũ cũng không muốn cô gặp con nên chẳng thể liên lạc được.

Diệp Lâm Anh bộc bạch: "Sau buổi livestream ấy, nhà trường báo rằng ngày hôm sau anh Đức không đưa con trai đi học vì lý do con bị ốm. Vì vậy, tôi khá lo lắng vì không biết con khóc nhiều hay do nhớ nhà. Tôi có hỏi thăm nhưng không thể liên hệ trực tiếp với gia đình nên phải hỏi thăm qua bà vú em".

Diệp Lâm Anh cũng đồng tình với quan điểm cho rằng, chồng cũ của cô hiện có dấu hiệu không kiểm soát được bản thân thông qua việc nhảy lên nắp và chặn đầu xe cách đây ít ngày.

"Xa mặt, cách lòng" với nhà chồng

Tuy vậy, cô vẫn quyết tâm giành nuôi 2 con của mình: "Dù phán quyết như thế nào thì tôi vẫn sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con như 1 năm qua. Thật ra tôi không quá lo lắng vì tôi biết ông bà nội rất thương cháu, nếu nhớ cháu quá ông bà muốn đón về thì vẫn chăm sóc được".

Diệp Lâm Anh tiết lộ tin mới nhất sau khi bị chồng chặn đầu xe giữa đường 3

Nữ diễn viên và hai con là Boorin (bốn tuổi) và B.Boy (ba tuổi) đã dọn ra ở riêng tại một căn chung cư thuê ở quận Bình Thạnh

Diệp Lâm Anh cho biết từ ngày đưa hai con là Boorin (bốn tuổi) và B.Boy (ba tuổi) dọn ra ở riêng tại một căn chung cư thuê ở quận Bình Thạnh, cô duy trì đều đặn mỗi cuối tuần đều đưa hai con về thăm ông bà nội, chơi với bố.

Việc đưa con về thăm bên nội không phải thỏa thuận mà do cô tự chủ động vì cảm thấy ông bà rất thương cháu, không muốn chia cắt tình cảm này.

Một tháng qua, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tranh chấp ly hôn giữa vợ chồng cô liên tục hoãn khiến cô không đưa các con về nhà nội vì muốn đợi mọi chuyện được giải quyết xong xuôi. Tuy nhiên, sau sự việc bị chồng cũ Nghiêm Đức chặn đầu xe, giành đón con hôm 24/11, mối quan hệ giữa cô với gia đình chồng "xa mặt, cách lòng".

"Tâm lý người mẹ nào cũng muốn bảo vệ con của mình, tôi cũng thế, mẹ chồng tôi cũng thế. Tâm lý ông bà cũng thương cháu nên muốn đón cháu về. Nhưng tôi mong 2 bên gia đình nội ngoại có thể hiểu để tôi và anh Đức tự giải quyết việc này", Diệp Lâm Anh bộc bạch.

Diệp Lâm Anh tiết lộ tin mới nhất sau khi bị chồng chặn đầu xe giữa đường 4

Chuyện tình của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức từng khiến dư luận ngưỡng mộ

Diệp Lâm Anh tự nhận bản thân rất nhỏ bé so với gia đình chồng và nghĩ mình khó chiến thắng trong việc giành quyền nuôi cả hai con.

"Nếu hai bé lớn hơn thì có thể tự quyết định việc sống cùng bố hay mẹ, nhưng các con tôi hiện còn quá nhỏ. Tôi vẫn hy vọng gia đình anh Đức hiểu vấn đề này và đồng ý để tôi chăm sóc các con, cho đến khi Boorin và B.Boy có thể tự quyết định", cô tâm sự.

Trước đó, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cũng đã nhiều lần ra tòa giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con và phân chia tài sản.

Cả hai có nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết được. Thậm chí, nữ diễn viên còn xác nhận chồng cũ có người thứ 3 và đó cũng là một phần nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Vào tháng 8, Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức đã xuất hiện tại tòa để giải quyết thủ tục ly hôn sau thời gian tuyên bố ly thân.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, chồng là người đâm đơn ly dị. Nguyện vọng của cô sau ly hôn là được nuôi 2 con, nhưng phía Nghiêm Đức không đồng ý.

Phương Thảo