Điều dưỡng, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương bị hành hung

28/05/2016 20:50

Không đồng tình với các y, bác sỹ trong việc chăm sóc con mình tại bệnh viện, Cường đã ra tay hành hung.

Điều dưỡng, bác sĩ bệnh viện nhi trung ương bị hành hung

Ảnh minh họa.

Chiều 28/5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc một đối tượng hành hung y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo đó, sáng ngày 28/5, cơ quan công an đã đưa Nguyễn Văn Cường (trú Đống Đa, Hà Nội), đối tượng nghi có hành vi hành hung y, bác sỹ về trụ sở Công an phường Láng Thượng (Đống Đa, Hà Nội) để lấy lời khai.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng 28/5 tại Bệnh viện Nhi Trung ương, vợ của Cường đưa con vào Khoa Cấp cứu chống độc của bệnh viện Nhi trong tình trạng sốt cao. Bệnh nhi đã được thăm khám và làm thủ tục cần thiết. Tuy nhiên ca trực chưa cho uống thuốc vì bệnh nhi đã uống thuốc hạ sốt trước đó khoảng 1h.

Trong quá trình bệnh nhi này tại đây, Cường cho rằng điều dưỡng Nguyễn Thị N. lau người cho con mình sai cách, nước tắm quá nóng. Cường đã hành hung điều dưỡng N. khi chị này đang lấy ga đắp cho cháu bé.

Chưa dừng lại, Cường tiếp tục hành hung và chửi bới bác sỹ Đào Ngọc P. khi bác sỹ này can ngăn hành vi côn đồ của Cường.

Các cán bộ, bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, Nguyễn Văn Cường có nhà ở gần cổng bệnh viện Nhi trung ương và đã nhiều lần gây sự, xích mích với bảo vệ và cán bộ trong viện.

Hiện cơ quan công an đang thu thập lời khai từ các bị hại và nhân chứng, chụp ảnh hiện trường để làm rõ.

Minh Vân