Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016

30/12/2016 07:05

Sau khi trở về Việt Nam, Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 1

Sau khi trở về Việt Nam, Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016

Năm 2016 khép lại vô cùng ý nghĩa với Diệu Ngọc khi cô đã chạm tay đến giấc mơ ôm ấp từ bé. Người đẹp gốc Đà Nẵng đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 và trở thành đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2016. Dù không đạt được thành tích như kì vọng, nhưng chuyến hành trình tại Miss World 2016 cũng đã để lại cho Diệu Ngọc nhiều trải nghiệm thú vị để vững bước hơn trên con đường phía trước. Cô luôn tâm niệm, đây chính là một cột mốc đáng quý trong cuộc đời và khó thể quên được.

Sau cuộc thi, Diệu Ngọc dành 1 tuần lưu lại Mỹ để hội ngộ bạn bè và tham quan thành phố New York - một trong những nơi “không ngủ” của thế giới. Cô vừa trở về Việt Nam vào khuya ngày 27/12 vừa qua với chuyến bay đáp khá muộn.

Tối 28/12, Diệu Ngọc tham gia buổi ra mắt phim “Chạy đi rồi tính” tại một trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM. Dù bị lệch múi giờ sinh hoạt cộng thêm chuyến bay dài hơn 24 tiếng trước đó nhưng cô vẫn giữ được tinh thần thoải mái, tươi vui. Diệu Ngọc khoe đường cong trong dáng váy cocktail ôm sát trên nền chất liệu ren xuyên thấu mỏng manh. Sắc trắng tinh khôi mang lại vẻ ngoài tươi trẻ cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Chia sẻ về cuộc thi vừa qua, Diệu Ngọc cho biết: “Dù kết quả không như mong muốn nhưng Ngọc vẫn luôn tự nhủ bản thân hãy thoải mái và xem đây như một trải nghiệm quý giá trong đời. Điều mà Ngọc trân trọng nhất không phải là thứ hạng mà chính là sự cọ xát để hiểu về bản thân mình hơn và có sự lựa chọn hợp lý hơn cho tương lai còn rất dài phía trước. Ngọc rất thích thú khi được học hỏi những kĩ năng, tìm hiểu quá trình đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp ở các quốc gia hàng đầu như: Venezuela, Philippines,... Ngoài ra, Ngọc cũng học hỏi và năm bắt được những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia, giám khảo của Hoa hậu Thế giới về tiêu chí đánh giá thí sinh”.

Diệu Ngọc cũng cho biết, sau chặng hành trình này cô cũng đã giảm đến 3 kg. Trong 2 tuần đầu, Diệu Ngọc thích nghi khá nhanh với thời tiết, cách sinh hoạt cũng như thức ăn tại Mỹ nên sức khỏe vẫn ổn định. Tuy nhiên, trong tuần cuối do lịch trình hoạt động dày đặc từ sáng sớm đến tối khuya để chuẩn bị cho đêm chung kết nên dẫn đến việc cô bị sụt cân.

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 2

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 3

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 4

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 5

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 6

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 7

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 8

 

Diệu Ngọc lần đầu lên tiếng về thất bại tại Miss World 2016 9

Dàn diễn viên Chạy đi rồi tính. Ảnh: Trần Tiến

Phạm Lý