Diệu Nhi sửng sốt với diễn viên đóng thế trong người nhiều inox, đinh tán

28/02/2021 17:02

Gia Cát Việt Tuấn đã có 12 năm kinh nghiệm trong ngành biểu diễn mô tô và gặp không ít tai nạn nghề nghiệp.

Diệu Nhi sửng sốt với diễn viên đóng thế trong người nhiều inox, đinh tán 1

Gia Cát Việt Tuấn là diễn viên đóng thế ở những phân đoạn đua xe trong một số bộ phim

Tập 7 chương trình “Giác quan thứ 6” đã giới thiệu một nhân vật bí ẩn là Gia Cát Việt Tuấn - người có kinh nghiệm trong nghề biểu diễn mô tô. Việt Tuấn năm nay 34 tuổi và không chỉ biểu diễn mô tô, anh còn tham gia đóng thế trong nhiều bộ phim có cảnh hành động với xe mô tô.

Việt Tuấn thừa nhận, đây là một trong những nghề hấp dẫn nhưng cũng chứa đựng rất nhiều rủi ro, nguy hiểm. Trong số 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu, anh gây chú ý vì má lúm đồng tiền khá giống với vết sẹo trên mặt. MC Trần Anh Huy là MC ở vai trò người chơi khẳng định, lúm đồng tiền thì phải ở dưới một chút, còn vết lõm của anh Việt Tuấn giống vết sẹo, kiểu tai nạn nghề nghiệp.

Theo lời anh Việt Tuấn, từ năm 2008, anh đã sở hữu những chiếc mô tô và mân mê, tìm hiểu những bộ phận của xe. Trong quá trình đó, anh thử chạy và làm những động tác khó hơn so với tư thế chạy xe thông thường nên càng thích thú và muốn khám phá những giới hạn của bản thân.

“Từ đó, tôi học hỏi những người biểu diễn mô tô chuyên nghiệp rồi tập dần theo. Hiện tại, tôi đã tích luỹ được những kiến thức kha khá và có trình độ nhất định", Việt Tuấn chia sẻ.

Diệu Nhi sửng sốt với diễn viên đóng thế trong người nhiều inox, đinh tán 2

Việt Tuấn trong một phân đoạn biểu diễn mô tô

Những rủi ro, nguy hiểm là điều mà Việt Tuấn phải đối mặt nhưng anh luôn lạc quan: “Nghề của tôi là nghề mà mọi người nói vui với nhau "nghề lành mạnh nhưng không lành lặn". Trên mặt em không có vết sẹo nào nhưng trong người cũng có những cây inox, đinh tán rất nhiều”.

Chia sẻ của Việt Tuấn khiến Diệu Nhi và các nghệ sĩ khách mời sửng sốt. Có thể tưởng tượng được sự khó khăn, những giọt mồ hôi, nước mắt và cả máu khi anh theo đuổi nghề này.

Diệu Nhi sửng sốt với diễn viên đóng thế trong người nhiều inox, đinh tán 3

Diệu Nhi hiểu khó khăn của các diễn viên, nhất là diễn viên đóng thế

Diệu Nhi thắc mắc, liệu gia đình có ủng hộ anh khi theo đuổi nghề này hay không, Việt Tuấn đáp: "Ban đầu gia đình tôi cấm cản, không cho theo vì thấy nguy hiểm quá. Nhưng dần dần khi công việc có kết quả, có thành tựu và ngày càng phát triển, mọi người đã ủng hộ tôi. Hiện tại, tôi đã có gia đình và 3 nhóc trai".

Hiểu Đồng