Điều tra người phụ nữ mặc áo ngành Y phá sơn xe ô tô

19/09/2016 17:36

Một người phụ nữ mang áo quần ngành Y được cho là phá sơn xe ô tô của người dân.

Điều tra người phụ nữ mặc áo ngành y phá sơn xe ô tô

Vệt xước của chiếc ô tô bị phá hoại

Trước đó, chiều 17/9, bà Dương Thị Hồng (trú 76B/đường Phan Bội Châu, cùng P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai) điều khiển xe ô tô BKS:81A - 00124 đỗ tại lề đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Hội Thương. Sau đó, bà Hồng phát hiện một vệt xước sơn kéo dài khoảng 1m kéo dài từ cửa buồng lái đến ngang thân xe.

Quá bức xúc vì vụ phá hoại này, bà Hồng cùng người thân quyết tìm ra thủ phạm bằng cách xin phép xem lại đoạn video do camera an ninh của một quán cà phê gần khu vực.

Video ghi lại cảnh người phụ nữ mặc áo ngành Y đi dọc thân xe ô tô 

Trong đoạn camera ghi lại nhiều giờ thì phát hiện vào khoảng thời gian lúc 16h30 ngày 17/9, ghi lại cảnh một người phụ nữ trong trang phục trắng của ngành Y có dấu hiệu nghi vấn.

Người phụ nữ này đi từ trước căn nhà số 46/Nguyễn Văn Trỗi tiến ra rồi đi dọc ngang thân xe (phía xe ô tô bị rạch sơn- PV). Sau đó, đút tay vào túi giấu vật gì đó rồi đi tiếp. Theo ghi nhận của PV, tại khu vực trên đã có 5 chiếc ô tô bị rạch tương tự. Chủ nhân của chiếc xe cho rằng đó là trò chơi của những đứa trẻ con nghịch ngợm. 

"Qua nhận dạng từ camera an ninh, và nhiều người dân khu vực liên quan, người phụ nữ có trang phục ngành Y này giống với nữ bác sĩ tên Hạnh, đang làm việc tại phòng xét nghiệm y khoa tư nhân số 46, đường Nguyễn Văn Trỗi)", một người thân của bà Hồng cho biết. 

Bà Hồng cho rằng người phụ nữ này rất khả nghi: "Chúng tôi đã nhờ công an vào cuộc xử lý vụ việc”. Chiều ngày 19/9, trao đổi với Báo Giao thông lãnh đạo công an TP. Pleiku cho biết đã chỉ đạo lực lượng xử lý. Về phía công an P. Hội Thương cho biết đang điều tra. Người phụ nữ khả nghi liên quan đến vụ việc trên qua xét khỏi đã không nhận trách nhiệm về mình. Hiện chúng tôi tiếp tục điều tra vụ việc. 

Tạ Vĩnh Yên