Điều tra nguyên nhân thi thể người đàn ông nổi trong đầm nuôi cá

24/07/2021 22:09

Cơ quan chức năng TP Móng Cái (Quảng Ninh) đang tập trung điều tra nguyên nhân vụ thi thể người đàn ông nổi trong khu đầm nuôi cá.

Tối 24/7, lực lượng chức năng TP Móng Cái (Quảng Ninh) đang tập trung điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông được phát hiện trong khu đầm nuôi cá tại thôn 10, xã Hải Đông.

Trước đó, khoảng 11h15 ngày 24/7, người dân thôn 10, xã Hải Đông đã phát hiện một thi thể nam giới nổi trong khu đầm nuôi cá của gia đình ông Ph.V.T ở cùng thôn.Điều tra nguyên nhân thi thể người đàn ông nổi trong đầm nuôi cá

Khu vực đầm nuôi cá phát hiện thi thể ông Ph.V.H.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP Móng Cái đã kịp thời có mặt tại hiện trường. Ban đầu, xác định được thi thể nạn nhân là ông Ph.V.H. (62 tuổi, thường trú tại thôn 10, xã Hải Đông), làm nghề đánh cá tự do.

Khu đầm cá phát hiện thi thể nạn nhân là đầm của ông Ph.V.T (33 tuổi, cùng thôn 10). Ông T. là cháu ruột của nạn nhân H.

Theo người thân của nạn nhân cho biết, ông Ph.V.H thường xuyên đánh cá tại khu vực sông trong thôn. Tối qua, 23/7, ông H. đi ra khỏi nhà nhưng sáng không thấy về.

Hiện,vụ việc đang được lực lượng chức năng TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Minh