Điều tra vụ người đàn ông mặc áo Grab chém người kinh hoàng ở Bệnh viện E

16:30, 23/09/2020

Cơ quan công an đang điều tra vụ người đàn ông mặc áo Grab chém một xe ôm công nghệ khác trong sân Bệnh viện E, Hà Nội.

Điều tra vụ người đàn ông mặc áo Grab chém người kinh hoàng ở Bệnh viện E 1
Hình ảnh liên quan đến vụ hỗn chiến tại Bệnh viện E được người dân ghi lại

Ngày 23/9, một lãnh đạo Công an phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra, làm rõ vụ việc tài xế xe ôm công nghệ hỗn chiến bằng dao trong sân Bệnh viện E Hà Nội.

Theo một nữ nhân chứng sống gần Bệnh viện E, vụ việc hỗn chiến xảy ra vào khoảng 2h chiều cùng ngày.

"Tài xế trung niên cầm dao xông đến chém gục một anh thanh niên cũng hành nghề tài xế công nghệ khác ở cổng Bệnh viện E. Sau đó người này tiếp tục lao vào chém một tài xế công nghệ trẻ tuổi khác trong sân bệnh viện. Anh kia (tài xế trẻ tuổi) cũng dùng dao chém lại", nữ nhân chứng kể lại.

Trước đó, chiều cùng ngày (23/9), trên mạng xã hội Facebook xuất hiệp một video clip ngắn ghi lại cảnh hai tài xế xe ôm công nghệ cầm dao hỗn chiến kinh hoàng trong sân Bệnh viện E Hà Nội.

Đáng chú ý, cuộc hỗn chiến diễn ra ngay cả khi có lực lượng công an đang có mặt tại hiện trường.

>>> Video: Người đàn ông mặc áo Grab chém người kinh hoàng ở Bệnh viện E

Sau khi được đăng tải, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì tính chất liều lĩnh, bất chấp sự có mặt của công an để hỗn chiến với nhau của các tài xế.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong chiều cùng ngày, một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết, vụ việc đang được đội Điều tra tổng hợp Công an quận Cầu Giấy thụ lý. Hai người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện, lực lượng công an cũng đã xác minh và triệu tập những người có liên quan đến trụ sở.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Văn Huế