Điều tra vụ người đàn ông tử vong trên gác hai của căn nhà khoá trái cửa

11/05/2020 08:48

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để phong toả, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Điều tra vụ người đàn ông tử vong trên gác hai của căn nhà khoá trái cửa 1
Người dân tá hoả phát hiện người đàn ông tử vong trên gác 2 của ngôi nhà ở Đê La Thành, Hà Nội

Sáng 11/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) thông tin, đơn vị đang phối hợp với Công an quận điều tra, làm rõ vụ người đàn ông tử vong trên gác 2 tại một căn nhà trên địa bàn phường.

Theo thông tin ban đầu, thi thể người đàn ông được phát hiện vào chiều 10/5, trong ngôi nhà 2 tầng nằm trong ngõ 318 đường Đê La Thành (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng sở tại đã có mặt tại hiện trường để phong toả, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo một số người dân, nạn nhân được phát hiện ở tầng 2 của ngôi nhà và có thể đã tử vong từ vài ngày trước do thi thể đã bốc mùi, thời điểm phát hiện sự việc căn nhà bị khoá cửa. Một cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Thanh Nhàn.

Đức Trọng