Điều tra vụ nổ khiến thi thể người đàn ông không nguyên vẹn

19/11/2018 14:31

Cơ quan CSĐT đang khẩn trương điều tra vụ nổ khiến một đàn ông tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Điều tra vụ nổ khiến thi thể người đàn ông không nguyên vẹn 1

Khu vực xảy ra vụ nổ khiến một người đàn ông tử vong.

Chiều 19/11, ông Nguyễn Văn Phương, Trưởng công an xã Phú Xuân (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) cho biết: “Vào khoảng 10h45 trên địa bàn xã xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Nghi án là người đàn ông tự sát bằng thuốc nổ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn. Nạn nhân được xác định là ông Thẩm Văn Đồng (42 tuổi, ngụ thôn Bình Minh, thị trấn Krông Năng).

Ngay khi sự việc xảy ra, Cơ quan điều tra Công an huyện Krông Năng nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra, làm rõ một vụ án mạng trên.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân sinh sống tại khu vực ngã 3 Diệu Hoá (xã Phú Xuân, huyện Krông Năng) bất ngờ nghe tiếng nổ lớn. Khi người dân chạy ra thì nhìn thấy một người đàn ông nằm tử vong trên đường, thi thể không còn nguyên vẹn. Vụ việc được người dân trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Krông Năng đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo an ninh, tiến hành điều tra làm rõ.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, vào sáng cùng ngày, ông Đồng lấy xe máy đi sang xã Phú Xuân đóng tiền vay nợ cho một người quen. Đến khoảng 11h thì quay về. Khi đi đến ngã 3 Diệu Hoá, ông Đồng vào một quán nước ven đường để nghỉ. Trong khi ngồi nghỉ, ông Đồng bất ngờ cởi áo khoác ngoài rồi lao ra đường thì tiếng nổ phát ra.

Ngọc Hùng