Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát trước các thí sinh Hoa hậu

18/08/2018 10:18

Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò "ca sĩ" hát mở màn gala 30 năm của Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát trước các thí sinh Hoa hậu 1

Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò "ca sĩ" hát mở màn gala 30 năm của Hoa hậu Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của đêm tổng duyệt Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam vừa bất ngờ hé lộ, đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ khoe giọng hát cùng 43 thí sinh Chung kết HHVN 2018. Được biết, Đỗ Mỹ Linh sẽ thể hiện ca khúc "Nhan sắc Việt Nam" do được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác.

Trước đây, Đỗ Mỹ Linh từng lần đầu khoe giọng cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong một sự kiện ở nước ngoài. Cô được khen ngợi khi sở hữu giọng hát ám áp, ngọt ngào. 

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát trước các thí sinh Hoa hậu 2

 

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát trước các thí sinh Hoa hậu 3

 

Chia sẻ về tiết mục hát đặc biệt lần này, Đỗ Mỹ Linh cho biết, bản thân cô cảm thấy vui, hào hứng và hồi hộp chờ đợi đêm hội ngộ. "Linh may mắn khi được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin tưởng giao tham gia tiết mục mở màn cùng với các thí sinh. Ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” có giai điệu bắt tai cùng với lời bài hát ý nghĩa, Linh mong đây sẽ là tiết mục thú vị", người đẹp chia sẻ.

Lý giải lý do chọn Đỗ Mỹ Linh hát mở màn, đạo diễn Hoàng Nhật Nam giải thích, "Đỗ Mỹ Linh là biểu tượng sắc đẹp tươi trẻ, giàu lòng nhân ái và những thành tích lan tỏa đầy ấn tượng".

Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát trước các thí sinh Hoa hậu 4

 

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam với chủ đề "Nhan sắc hoàng kim" sẽ là sự kiện quy tụ những biểu tượng nhan sắc qua các thời kỳ. Theo tiết lộ, sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ đến từ các cựu Hoa hậu với những màn biểu diễn nghệ thuật.

Video Đỗ Mỹ Linh tập luyện hát mở màn:

Hồ An