Đỗ Thị Hà hào hứng khi lọt top 40 Miss World, vẫn kịp ăn Tết ở nhà

22/01/2022 11:54

Đỗ Thị Hà lọt top 40 thí sinh sẽ trở lại Puerto Rico để tham gia đêm chung kết cuộc thi Miss World 2021.

Sau khi lùi lịch chung kết Miss World (Hoa hậu thế giới 2021) vì có thí sinh và nhân viên dương tính với Covid-19, ban tổ chức Miss World đã công bố lịch chính thức chương trình tổ chức trở lại vào ngày 16/3.

Tuy nhiên theo thông báo mới, top 40 cô gái may mắn sẽ quay lại Puerto Rico để tham gia đêm chung kết. Số còn lại sẽ tham gia trực tuyến trong đêm chung kết.

Đỗ Thị Hà hào hứng khi lọt top 40 Miss World, vẫn kịp ăn Tết ở nhà 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đại diện Việt Nam – hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng lọt top 40. “Tôi rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó. Ăn tết xong, lại chuẩn bị tinh thần đi “chinh chiến” tiếp”, nàng hậu sinh năm 2000 hào hứng.

Tại cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà giành được một số thành tích nhất định trong các phần thi phụ.

Người đẹp xứ Thanh đã lọt vào chung kết trong và đạt được những thành tích nhất định trong các phần thi như top 13 Top Model, top 27 Tài năng và top 16 phần thi Đối đầu.

Đỗ Thị Hà hào hứng khi lọt top 40 Miss World, vẫn kịp ăn Tết ở nhà 2

Thông báo đại diện Việt Nam lọt top 40 thí sính tại Miss World 2021

Ngay trước thềm chung kết trước đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missology đã tung ra bảng dự đoán thứ hạng cuối cùng. Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà được dự đoán lọt top 11.

Người đẹp được khen ngợi về nhan sắc và có trái tim ấm áp. Cô luôn thể hiện sự thân thiện với các thí sinh - những đối thủ của mình trong cuộc thi.

Những đối thủ sừng sỏ của cô được các chuyên trang nhan sắc đánh giá cao như đại diện Venezuela, Philippines, Ba Lan... cũng đều lọt top 40.

Đỗ Thị Hà hào hứng khi lọt top 40 Miss World, vẫn kịp ăn Tết ở nhà 3

Đỗ Thị Hà giành được một số thành tích nhất định trong các phần thi phụ, là điểm tích lũy để lọt thứ hạng cao

Đỗ Thị Hà trở về từ cuộc thi và được xác định âm tính, trước ngày lên máy bay để trở về Việt Nam lại phát hiện đã nhiễm bệnh. Do đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 phải ở lại để điều trị. Hiện tại, người đẹp đã khỏi bệnh nhưng vì một số lý do, cô vẫn đang ở Mỹ và chưa trở về.

Hiểu Đồng