Dọa tung clip vào nhà nghỉ, đòi "tống tiền" 50 triệu đồng

06/11/2020 17:32

Một đối tượng ở TP Phủ Lý (Hà Nam) nhắn tin dọa sẽ tung clip vào nhà nghỉ nếu không chịu đưa 50 triệu đồng cho gã.

Dọa tung clip vào nhà nghỉ, đòi
Cơ quan Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hiệp khi đang nhận tiền của nạn nhân

Ngày 6/11, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hiệp (SN 2000, trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trước đó, ngày 4/11, cơ quan chức năng nhận được tin báo của một người dân trú tại (xóm 10, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng) về việc chị này đang bị 1 đối tượng nhắn tin đe dọa có đoạn video quay chị vào nhà nghỉ với người lạ. Đối tượng yêu cầu chị phải đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ sử dụng video này đưa cho chồng chị, đồng thời in tờ rơi phát tán và tung lên mạng xã hội để làm ảnh hưởng đến danh dự, công việc…

Sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức mật phục, bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp khi đối tượng này đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong (TP. Phủ Lý, Hà Nam). Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ tang vật của vụ việc, gồm: 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa.

Hiện, vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phúc Tuấn