Đoàn thanh niên GTVT hăng hái chào mừng Đại hội Đảng Khối các cơ quan TƯ

22/10/2020 14:31

Với sự nhiệt huyết, nỗ lực tập luyện, xây dựng tiết mục, tuổi trẻ GTVT đạt 2 giải B tại Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng 2020.

Đoàn thanh niên GTVT hăng hái chào mừng Đại hội Đảng Khối các cơ quan TƯ 1
Đoàn thanh niên ngành GTVT đã sôi nổi, nhiệt huyết tham gia các hoạt động, hội thao, liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ

Ngày 21/10, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan TƯ tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2020 với chủ đề "Sáng mãi niềm tin theo Đảng" và phát động ủng hộ nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bão lũ.

Đoàn thanh niên GTVT hăng hái chào mừng Đại hội Đảng Khối các cơ quan TƯ 2
Top ca hát và múa biểu diễn bài "Đảng là cuộc sống của tôi" đạt giải B

Là đơn vị biểu diễn đầu tiên của Liên hoan, Đoàn Thanh niên Bộ GTVT đã mang tới chương trình 5 tiết mục nghệ thuật với các hình thức thể hiện đa dạng như hát múa, đơn ca, tốp ca...

Với sự nhiệt huyết, nỗ lực tập luyện, xây dựng tiết mục, tuổi trẻ GTVT đã đạt 2 giải B cho các tiết mục: tốp ca nam nữ hát múa biểu diễn bài "Đảng là cuộc sống của tôi"; tứ ca nam biểu diễn bài "Giai điệu tổ quốc". Và giải khuyến khích cho nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Bộ GTVT.

Đoàn thanh niên GTVT hăng hái chào mừng Đại hội Đảng Khối các cơ quan TƯ 3
Tứ ca nam biểu diễn bài "Giai điệu tổ quốc" đạt giải B

Trước đó, tuổi trẻ GTVT đã sôi nổi tham dự Hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội thao được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ.

Tại Hội thao này, tuổi trẻ GTVT đã đạt 2 giải Ba cho bộ môn bóng bàn đôi nam và tennis đôi nam.

Đoàn thanh niên GTVT hăng hái chào mừng Đại hội Đảng Khối các cơ quan TƯ 4
Tuổi trẻ GTVT đạt 2 giải Ba các bộ môn bóng bàn đôi nam và tennis đôi nam

Chia sẻ về các hoạt động này, anh Nguyễn Thành Tưởng - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ GTVT cho biết “Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ GTVT luôn sôi nổi, nhiệt huyết tham gia mọi hoạt động chào mừng, hướng đến Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương. Những chương trình này không chỉ là hoạt động chào mừng Đại hội mà còn là một sân chơi bổ ích, một diễn đàn giúp các anh chị em đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và giúp các anh chị em đoàn viên gần gũi nhau hơn”.

Phương Thảo