Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với hàng loạt kế hoạch mới

30/05/2020 18:22

Một số DN đã sẵn sàng tái nhập đường đua với kế hoạch mới, như việc nhiều đại lý uy tín trở thành đơn vị phân phối sản phẩm mới của Novaland.

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với hàng loạt kế hoạch mới 1
Nhiều đối tác uy tín tham gia phân phối các sản phẩm BĐS Novaland

Những đối tác uy tín

Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, thị trường bất động sản đang dần sôi động trở lại. Một số doanh nghiệp đã sẵn sàng tái nhập đường đua với những kế hoạch mới. Điển hình, mới đây nhiều đại lý uy tín đã trở thành đơn vị phân phối nhiều dòng sản phẩm mới của Novaland ra thị trường.

Từ đầu năm 2020, thị trường bất động sản (BĐS) liên tục trải qua 2 khó khăn lớn là vướng mắc về vấn đề pháp lí và đại dịch Covid-19. Chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất, trong đó có ngành bất động sản.

Nhờ vậy, thị trường đang dần sôi động trở lại sau khi dịch Covid-19 được Việt Nam kiểm soát tốt.

Theo các công ty môi giới bất động sản, ngay cả khi dịch bệnh bùng phát, lượng cầu quan tâm đến lĩnh vực này thời gian qua vẫn rất lớn. Các cuộc gọi đến nhân viên để được tư vấn mua nhà, đất vẫn gia tăng. Điều này cho thấy, BĐS vẫn là ưu tiên hàng đầu trong đầu tư của người dân và là tín hiệu tốt để thị trường nhanh chóng phục hồi.

Tập đoàn Novaland góp phần tạo sự sôi động trên “đường đua” bất động sản sau dịch Covid-19 khi nhiều đại lý uy tín hàng đầu sẽ cùng tham gia phân phối các dòng sản phẩm mới ra thị trường ngay trong năm nay và những năm tiếp theo.

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với hàng loạt kế hoạch mới 2

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với hàng loạt kế hoạch mới 3
Nhiều đối tác uy tín tham gia phân phối các sản phẩm BĐS Novaland

Cụ thể, nằm trong kế hoạch phát triển kênh đại lý phân phối, nhiều đơn vị uy tín chuyên nghiệp đã tham gia cùng phân phối các sản phẩm BĐS do Tập đoàn Novaland phát triển nhằm phục vụ tối ưu nhu cầu tìm hiểu thông tin, sở hữu và đầu tư ngày càng tăng cao của khách hàng trên cả nước.

Sự kiện này khiến không ít người quan tâm bởi việc có hàng ngàn sản phẩm tung ra trên thị trường hiện nay cùng với việc hợp tác cùng lúc nhiều doanh nghiệp bán hàng trong giai đoạn này là tín hiệu tốt khi thị trường đang trên đà hồi phục và tăng tốc.

Quỹ đất lớn, dự án có quy mô lớn

Một trong những đơn vị tham gia phân phối sản phẩm cùng Tập đoàn Novaland cho biết, Công ty quyết định hợp tác cùng Novaland để phân phối sản phẩm vì đây là Tập đoàn lớn, có nguồn cung sản phẩm dồi dào. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Novaland hiện nay đánh trúng tâm lí của nhiều khách hàng là chọn sản phẩm chú trọng đến mảng xanh có lợi cho sức khỏe sau dịch Covid-19 hay là những dự án Bất động sản nghỉ dưỡng tại những thành phố có nhiều tiềm năng du lịch nên ông tin tưởng sự hấp thụ của thị trường sẽ rất lạc quan.

Doanh nghiệp bất động sản tăng tốc với hàng loạt kế hoạch mới 4
Khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai) đang là tâm điểm của thị trường phía đông TP.HCM

Trên thực tế, với 28 năm hình thành và phát triển, đến nay, doanh nghiệp này có hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, văn phòng…

Năm 2020, Novaland bước vào năm thứ 3 triển khai chiến lược kinh doanh của giai đoạn 2 - tập trung phát triển phân khúc Bất động sản trung cao, phát triển 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm: BĐS trung tâm tại Tp.HCM, BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận Tp.HCM và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các địa phương có kết nối giao thông thuận lợi và giàu tiềm năng du lịch như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa...

Nổi bật là các sản phẩm biệt thự, nhà phố tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City có quy mô lên đến hơn 1.000 ha tại phía Đông TP.HCM; các loại hình sản phẩm Second home (ngôi nhà thứ hai) biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố nghỉ dưỡng như Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí cao cấp NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiết có quy mô mỗi dự án khoảng 1.000 ha.

Ước tính, quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu của Novaland hiện lên đến khoảng gần 5.000 ha. Với quỹ đất này sẽ giúp đảm bảo đà tăng trưởng cho Tập đoàn trong 10 năm tới. Đồng thời, cung cấp nguồn cung đa dạng và liên tục để duy trì, phát triển hợp tác lâu dài, với các đối tác phân phối. Novaland tiết lộ, số lượng đại lý dự kiến sẽ tăng lên hơn 50 đại lý trong năm 2020.

Theo các chuyên gia, nguồn cung sản phẩm, tính pháp lý của dự án, đối tác phân phối chính là những mấu chốt quan trọng quyết định sự bứt phá của các chủ đầu tư ở giai đoạn “hậu Covid”.

Những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược dài hơi, quỹ đất dồi dào, nguồn tài chính mạnh sẽ chiếm ưu thế khi trở lại đường đua. Các dự án quy mô, giá bán tốt tung ra thời điểm này không chỉ giải nhiệt cơn khát sở hữu bất động sản của người mua sau thời gian khá dài chờ đợi do Covid-19 mà còn có ý nghĩa dẫn dắt thị trường.

C.T