Doanh thu "Chiến lang 2" của Ngô Kinh vượt qua siêu phẩm "Titanic"

15/08/2017 20:25

Bộ phim "Chiến lang 2" của Ngô Kinh đã bắt kịp doanh thu của phim điện ảnh Titanic ở thị trường Trung Quốc.

Doanh thu

Bộ phim "Chiến lang 2" của Ngô Kinh đã bắt kịp doanh thu của phim điện ảnh Titanic ở một thị trường duy nhất.

Theo Chinadaily, phim điện ảnh Chiến lang 2 do nam diễn viên Ngô Kinh làm nhà sản xuất khiến nhiều người kinh ngạc khi liên tiếp đại thắng phòng vé. Hiện tại, bộ phim đã đạt mức doanh thu 4,6 tỷ NDT (690 triệu USD) tại phòng vé toàn cầu.

Riêng tại Trung Quốc, phim đạt doanh thu hơn 4,4 tỷ NDT. Phim đã vượt qua doanh thu của "Titanic" để trở thành bộ phim thứ ba trong lịch sử phim điện ảnh thế giới vượt mốc doanh thu 660 triệu USD ở một thị trường điện ảnh duy nhất, chỉ đứng sau Avatar và Star Wars: The Force Awakens.

"Chiến lang 2" là câu chuyện kể về cuộc hành trình phiêu lưu của cựu chiến binh Lực lượng Đặc biệt Trung Quốc giải cứu đồng bào và những người bạn địa phương trong một khu vực bị chiến tranh tàn phá ở châu Phi, do quân nổi loạn và lính đánh thuê chiếm đóng. Ngoài Ngô Kinh, phim còn có sự tham gia của Trương Hàn, Wu Gang, Celina Jade, Frank Grillo...

Ngày 7/8, sau 11 ngày kể từ khi phát hành, bộ phim đã thu gần 3,4 tỷ NDT tại phòng vé trong nước, vượt qua bộ phim "Mỹ nhân ngư" của ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Châu Tinh Trì để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Trung Quốc.

Hồ An