Thứ Tư, 22/05/2019 17:59:41 Hotline: 0901 514 799

Đôi bạn trẻ nhận đôi nhẫn cưới trước ngày tổ chức hôn lễ

17/04/2018 16:09

Trung úy Nguyễn Đăng Khoa đã báo cáo đơn vị để tìm trả lại cặp nhẫn cưới cho đôi bạn trẻ đánh rơi.

Keyword đầu tiên có dấu

Trung úy Nguyễn Đăng Khoa

Chiều 17/4, thông tin từ Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Đơn vị vừa trả lại cặp nhẫn cưới do Trung úy Nguyễn Đăng Khoa, thuộc đơn vị nhặt được trong lúc làm nhiệm vụ cho chị Lê Thị Huyền Trang, ở thôn Sông Con, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, vào chiều 14/4, trong khi đi làm nhiệm vụ, Trung úy Khoa nhìn thấy một đôi nhẫn cưới rơi bên vệ đường. Nhận thấy đây là tài sản không chỉ có giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần đối với người đánh rơi, Trung úy Khoa đã đem cặp nhẫn cưới về báo cáo Ban chỉ huy đơn vị.

Ngay sau đó, Công an huyện Vũ Quang đã xác định thông tin và trao trả tài sản cho chị Lê Thị Huyền Trang, trú ở thôn Sông Con, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Nhận lại tài sản, chị Trang xúc động: Đây là cặp nhẫn đính hôn mà vợ chồng tôi mua để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Sáng 14/4, khi đi đến thị trấn Vũ Quang để mời bạn bè dự đám cưới, tôi đã vô ý đánh rơi.

“Trong lúc vợ chồng và cả hai bên gia đình rất buồn và lo lắng vì nghĩ đó là “điểm không lành” thì nhận được tin Công an huyện Vũ Quang trao trả lại cặp nhẫn. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc và biết ơn anh Khoa đã mang lại món quà hết sức may mắn, ấm áp trước ngày lễ trọng đại của cuộc đời", chị Trang vui mừng nói.

Sỹ Hòa