Thứ Bảy, 18/01/2020 22:55:26 Hotline: 0901 514 799

Đội bóng Thái Lan quyết không “buông tha” Quang Hải

25/09/2018 07:05

CLB Bangkok Glass cho biết tiếp tục theo đuổi Quang Hải và sẽ theo sát cầu thủ này ở AFF Cup 2018.

Keyword đầu tiên có dấu

Đội bóng Thái Lan quyết không “buông tha” Quang Hải

Việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải được nhiều đội bóng nước ngoài khao khát trở thành chủ đề "hot" thời gian qua. Một trong những đội bóng muốn có sự phục vụ của Quang Hải là CLB Bangkok Glass của Thái Lan. Mặc dù Hà Nội FC quyết không để Quang Hải rời đội trong tương lai gần, nhưng đội bóng Thái Lan này vẫn không nản lòng.

HLV Anurak Srikerd của CLB này, một lần nữa thừa nhận rất thích lối chơi của tiền vệ người Hà Nội và rất muốn có được chữ ký của anh. Phát biểu trên Siam Sport, HLV Anurak Srikerd khẳng định sẽ theo sát Quang Hải ở AFF Cup 2018. 

“Các đội bóng ở Thái Lan đang lên kế hoạch chiêu mộ những cầu thủ Việt Nam. CLB đã đồng ý để tôi theo dõi những cầu thủ tiềm năng của khu vực Đông Nam Á, trong đó có Quang Hải, ở kỳ AFF Cup 2018. Chúng tôi sẽ theo sát giải đấu để tìm ra những cá nhân tốt nhất”.

CBL Bangkok Glass hiện đang xếp thứ 12 trên BXH Thai-League với 38 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 2 điểm. Mới đây, tờ Fox Sport đánh giá Quang Hải thừa sức đá chính ở đội bóng Thái Lan này, nhưng cho rằng Bangkok Glass không phù hợp làm bến đỗ mới để Quang Hải phát triển sự nghiệp.

Thai-League tạo điều kiện cho các CLB được bổ sung thêm một cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á nên những đội bóng ở đất nước chùa Vàng hiện đang ráo riết tìm kiếm những cầu thủ tài năng ở khu vực. Ngoài Bangkok Glass, Muangthong United hiện cũng rất khát khao có được tiền vệ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam.

Xem video:

VT