Đội mưa, mang xe lu mừng tuyển Việt Nam hòa trên đất khách

12/12/2018 06:11

Mặc dù trời vẫn còn mưa, nhưng nhiều người dân tại TP Quy Nhơn (Bình Định) vẫn đổ ra đường ăn mừng.

Đội mưa, mang xe lu mừng tuyển Việt Nam hòa trên đất khách 1

Tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, hàng trăm cổ động viên đổ ra đường sau tiếng còi kết thúc trận đấu

Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, không ai hẹn ai, người dân lại đổ xô ra các tuyến đường chính ở TP Quy Nhơn để hò hét.

Tiếng kèn, tiếng trống vang cả góc trời. Các ngả đường trong thành phố đều chật kín người, cờ hoa rực rỡ. Đông nhất vẫn là các trục đường lớn ở trung tâm và quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Đặc biệt, một nhóm công nhân tại khu vực gần đó còn mang cả xe lu để theo dòng người chia vui sau trận chung kết lượt đi trên sân Malaysia, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ông Trần Văn Tuấn (43 tuổi, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) cho hay: "Lâu lắm rồi mới được thấy Quy Nhơn nhộn nhịp như vậy. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi. Tình yêu bóng đá đã làm người dân xích lại gần nhau hơn".

Đội mưa, mang xe lu mừng tuyển Việt Nam hòa trên đất khách 2

Đội tuyển Việt Nam đã làm người hâm mộ xích lại gần nhau hơn

Đến khuya, lượng người hâm mộ đổ ra đường vẫn không ngừng tăng lên. Bất chấp thời tiết se lạnh và có mưa. Ai cũng đều hồ hởi, chờ đợi trận lượt về trên sân nhà sau 4 ngày nữa.

Tuy nhiên không ít nhóm thanh niên đi xe phân khối lớn, nẹt pô, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách đánh võng... gây bất an cho người đi đường, làm xấu hình ảnh cổ vũ bóng đá chân chính. Thậm chí không ít người còn không chấp hành pháp luật giao thông, không đội MBH khi đi xe máy...

Đội mưa, mang xe lu mừng tuyển Việt Nam hòa trên đất khách 3

Ở một số góc quán, nhóm nghệ sĩ lại tổ chức chơi nhạc để ăn mừng sau kết quả thuận lợi của đội tuyển Việt Nam

 Video: Hàng trăm cổ động viên xuống đường mừng các học trò của HLV Park Hang Seo

Quang Đạt