Đôi nam nữ bất ngờ ôm nhau nhảy hồ tự tử

27/03/2018 20:02

Cơ quan chức năng vừa trục vớt được thi thể đôi nam nữ, nghi buồn chuyện tình cảm ôm nhau nhảy hồ tự tử.

Đôi nam nữ bất ngờ ôm nhau nhảy hồ tự tử

Nghi buồn chuyện tình cảm, đôi nam nữ ôm nhau nhảy hồ tự tử

Vào khoảng 15h45 ngày 27/3, một người dân phát hiện tại khu vực bờ hồ Trung tâm thị xã Gia Nghĩa (thuộc phường Nghĩa Đức) có chiếc xe máy BKS: 48B1-061.22 dựng trên bờ hồ, bên cạnh có một số vật dụng cá nhân như: quần áo, dày dép... Lúc này, người dân quan sát xung quanh không thấy người nên nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra và đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng với lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức tìm kiếm. Sau nhiều giờ đồng hồ, đến khoảng 18h30, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể của hai nạn nhân.

Hai nạn nhân được xác định là anh Ng. V. B. (19 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk) và V. T. L. A. (18 tuổi, trú tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Theo một người bạn làm cùng nạn nhân, B. từ Đắk Lắk xuống thị xã Gia Nghĩa làm tiếp viên cho một quán nhậu. Sau đó, B. quen biết với L. A. làm tiếp viên cho một quán cà phê. Cách đây hơn 1 năm, cả hai yêu nhau, sau đó bị gia đình hai bên phát hiện và có ý ngăn cấm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Hùng