Đôi nam nữ bỏng nặng trong nhà ở Yên Bái: Người đàn ông đã tử vong

16/05/2019 16:11

Liên quan vụ đôi nam nữ bỏng nặng trong nhà ở Yên Bái, tính đến thời điểm hiện tại, cả 2 người đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đôi nam nữ bỏng nặng trong nhà ở yên bái: người đàn ông đã tử vong
Đôi nam nữ bỏng nặng trong ngôi nhà ở Yên Bái đều đã tử vong

Liên quan đến vụ việc đôi nam nữ bị cháy bỏng nặng xảy ra ngày 8/5 tại xã Hồng Ca (huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), ngày 16/5, đại diện UBND xã Hồng Ca cho biết, anh Nguyễn Duy Sơn (42 tuổi, xã Nghĩa Tâm, Văn Chấn, Yên Bái) - người đàn ông trong vụ việc hiện đã tử vong sau quá trình điều trị tích cực tại Viện Bỏng Quốc gia Hà Nội.

Theo lãnh đạo UBND xã Nghĩa Tâm, nơi anh Sơn sinh sống, ở địa phương, anh Sơn là người làm ăn phát triển kinh tế bình thường, chủ của một doanh nghiệp. Anh Sơn đã lập gia đình có một vợ và hai con.

Trước đó, ngày 9/5, nạn nhân nữ trong vụ việc là chị Hà Thị Thủy (34 tuổi, trú tại thôn Bản Cọ, xã Hồng Ca) cũng đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 8h sáng 8/5, trong ngôi nhà của anh Vũ Văn Đường (thôn Bản Cọ) bị cháy đã tiến hành dập lửa và cứu được chị Hà Thị Thủy (34 tuổi, vợ anh Đường) và người đàn ông tên Nguyễn Duy Sơn ra ngoài. Tuy nhiên cả 2 bị bỏng nặng nên đã đưa đi cấp cứu.

Theo lãnh đạo xã Hồng Ca, tại địa phương có nghe được thông tin giữa hai nạn nhân nghi có chuyện ngoại tình, nhưng cụ thể thế nào, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ.

Thời điểm xảy ra vụ án, anh Đường, chồng chị Thủy đi lấy cá về chợ bán nên không ở nhà. Thường ngày, chồng đi làm, chị Thủy ở nhà kinh doanh tạp hóa.

Yến Chi