Đôi nam nữ giấu ma tuý trong cặp lồng cơm bị 141 bắt giữ

24/09/2017 16:43

Đôi nam nữ điều khiển xe máy giấu ma tuý trong cặp lồng đựng cơm bị cảnh sát 141 phát hiện có ma tuý.

Đôi nam nữ giấu ma tuý trong cặp lồng cơm bị 141 bắt giữ

Số ma tuý Cảnh sát 141 thu được trong cặp lồng đựng cơm của đối tượng Thanh

Ngày 24/9, trao đổi với PV Báo Giao thông, Đại uý Nguyễn Thế An, Tổ trưởng Tổ Y6/141 Công an TP. Hà Nội thông tin: Tổ Y6 đã bàn giao 2 đối tượng Nguyễn Giang Dương (SN 1969) và Nguyễn Thị Thanh (SN 1988) cả hai đều ở Hà Nội cùng tang vật cho Công an phường Phú Diễn để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ ma tuý trái phép.

Vụ việc xảy ra vào 14h30 ngày 23/9, Tổ Y6 làm nhiệm vụ trên tuyến QL32 đoạn giao với đường Văn Tiến Dũng thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm, cảnh sát phát hiện Dương điều khiển xe máy mang BKS 29X5-107.11 chở Thanh ngồi sau lưu thông trên QL32 có biểu hiện nghi vấn. Theo đó, Tổ Y6 ra tín hiệu dừng xe kiểm tra, khi dừng xe cả Dương và Thanh đều có biểu hiện lo lắng và run lẩy bẩy.

Đôi nam nữ giấu ma tuý trong cặp lồng cơm bị 141 bắt giữ

Đối tượng Thanh bị tạm giữ tại chốt Y6

Kiểm tra tại chỗ, cảnh sát phát hiện trong túi quần của Dương có 1 gói ni lông bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý. Trong lúc cảnh sát đang kiểm tra đối tượng Dương thì Thanh bất ngờ lảng đi ra ngoài với lý do tìm khuyên tai bị rơi.

Lập tức, cảnh sát yêu cầu Thanh mở cặp lồng mang theo ra kiểm tra thì phát hiện trong cặp lồng có một túi ni lông màu đen bên trong có 5 túi ni lông khác chứa tinh thể màu trắng và 2 gói thuốc màu xanh dạng nén nghi ma túy tổng hợp.

Đôi nam nữ giấu ma tuý trong cặp lồng cơm bị 141 bắt giữ

Đối tượng Dương bị tạm giữ tại chốt Y6

Sau đó, tại chốt Y6 đối tượng Nguyễn Giang Dương và Nguyễn Thị Thanh thừa nhận các gói ni lông trên là ma túy tổng hợp mua về để sử dụng.

Tổ Y6 đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lưu Huế