Đội nhà thắng đậm, cầu thủ từng dự World Cup có hành động bất ngờ

12/06/2020 06:30

Tiền vệ Tống Anh Tỷ của B.Bình Dương đã chia sẻ dòng trạng thái đầy bất ngờ sau khi đội nhà thắng đậm Hải Phòng.

Đội nhà thắng đậm, cầu thủ từng dự world cup có hành động bất ngờ
Anh Tỷ từng có mặt trong thành phần U20 Việt Nam dự World Cup U20 Thế giới năm 2017

Trong chiến thắng đậm đà 5-0 của CLB Bình Dương trước Hải Phòng ở vòng 4 V-League 2020 diễn ra chiều 11/6, tiền vệ Tống Anh Tỷ đã không được HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn tung vào sân dù đội chủ nhà sử dụng tới 5 quyền thay đổi người.

Ngay sau khi trận đấu khép lại không lâu, cầu thủ sinh 1997 đã có những dòng chia sẻ khá bất ngờ ngay trên trang Facebook cá nhân của mình.

Cụ thể, Anh Tỷ viết: “Mọi người có thể giới thiệu đội bóng nào hoặc giới thiệu mình với đội bóng nào đó để mình có cơ hội thi đấu nhiều hơn và tôn trọng mình hơn, hạng 2 cũng được. Xin cám ơn”.

Đội nhà thắng đậm, cầu thủ từng dự world cup có hành động bất ngờ
Dòng trạng thái được tiền vệ gốc Bình Dương chia sẻ sau trận thắng đậm của đội nhà

Dòng trạng thái của cầu thủ từng dự U20 World Cup năm 2017 ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong đó, đa phần đều khuyên Anh Tỷ hãy bình tĩnh, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tìm cơ hội ra sân.

Thực tế, kể từ đầu mùa giải 2020, tiền vệ sinh năm 1997 chỉ có một trận giành suất đá chính (gặp SLNA) còn 2 trận gần nhất tại V-League anh chỉ đóng vai trò dự bị.

Chia sẻ với báo giới về hành động của cậu học trò, HLV Thanh Sơn cho biết: “Cầu thủ có lúc được chơi, có lúc không được chơi là điều bình thường. Tôi cố gắng thay đổi cầu thủ để nhiều người được thi đấu nhất có thể.

Tuy nhiên, tôi cũng không thể đáp ứng việc cả 30 cầu thủ trong đội đều được ra sân. Trận vừa rồi cậu ấy đá với CLB Sài Gòn, thì trận này người khác được đá. Cậu ấy là người trưởng thành từ lò đào tạo của Bình Dương, ra đi hay không là do CLB quyết định”.

Trước đó, Anh Tỷ được đánh giá rất có triển vọng khi từng cùng U19 Việt Nam vào bán kết giải châu Á năm 2016 và giành quyền tham dự U20 World Cup 2017.

Đình An