Đội trưởng ĐTVN khiến HLV Park Hang-seo đứng ngồi không yên

19/05/2019 07:35

Trung vệ đội trưởng ĐTVN Quế Ngọc Hải khiến HLV Park Hang-seo không thể không lo lắng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Quế Ngọc Hải đang có phong độ không tốt

Tối 18/5, Viettel đã phải nhận thất bại 0-3 trước Sài Gòn FC trong khuôn khổ trận đấu thuộc vòng 10 V-League 2019. Đội khách trình diễn một lối chơi bạc nhược, thiếu sức sống và điểm nhấn duy nhất có lẽ là trung vệ Quế Ngọc Hải.

Bùi Tiến Dũng chấn thương không thể ra sân, HLV Lee Heung Sil đã trao băng đội trưởng cho Quế Ngọc Hải. Nhưng cầu thủ xứ Nghệ đã khiến ông thầy Hàn Quốc thất vọng. Anh không chỉ huy được hàng thủ, để đối phương dễ dàng có 2 bàn thắng từ tuyến 2.

Đặc biệt, ở bàn thua thứ 3, Quế Ngọc Hải trực tiếp mắc lỗi khi để bóng chạm tay trong vòng cấm khiến đội nhà chịu phạt đền. Nhìn cầu thủ này thi đấu, không khó nhận ra anh đang bị tâm lý đè nặng do án phạt trước đó của VFF và những chỉ trích từ dư luận vì lối chơi rắn quá mức.

Việc cựu cầu thủ SLNA mất phong độ khiến HLV Park Hang-seo không thể không lo lắng. ĐTVN sắp hội quân để đá King’s Cup 2019 và Quế Ngọc Hải là nhân tố quan trọng nơi hàng thủ. Với phong độ hiện tại, việc Hải có tên trong danh sách triệu tập cũng khó thuyết phục được giới mộ điệu.

Phương Linh