Đội trưởng Malaysia tâng bốc đội tuyển Việt Nam lên mây xanh

14/11/2018 13:50

Đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia dùng những lời lẽ tâng bốc thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận đại chiến.

Keyword đầu tiên có dấu

Đội trưởng Malaysia Zaquan Adha

Trước trận đại chiến giữa Malaysia và Việt Nam trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ AFF Cup 2018 vào ngày 16/11 tới đây, phía đội khách liên tục có những chiêu “tâm lý chiến”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia đã tâng bốc thầy trò HLV Park Hang-seo lên tận mây xanh. "Tôi rất chờ đợi trận đấu với Việt Nam tại Hà Nội. Họ là một trong những đội mạnh ở châu Á”, Adha chia sẻ trước khi cùng đội tuyển Malaysia di chuyển sang Việt Nam.

Tuy nhiên, Adha cũng không quên tuyên bố “cứng”, cảnh báo đội chủ nhà. “Chúng tôi là những chiến binh, không bao giờ từ bỏ. Chúng tôi còn có thể chơi tốt hơn. HLV sẽ tìm ra điều cần cải thiện để có thể giúp đội chơi tốt nhất khi đối đầu Việt Nam. Quan trọng là chúng tôi không được mắc lỗi, nếu không đối thủ sẽ trừng phạt ngay".

Hiện Malaysia đang đứng đầu bảng A với sáu điểm từ hai chiến thắng liên tiếp trước Campuchia (1-0) và Lào (3-1). Nhưng gặp Việt Nam mới là thử thách thực sự với Malaysia. Sau chiến thắng 3-0 trên sân Lào hôm  8/11, đội tuyển Việt Nam về Hà Nội để tập luyện, chuẩn bị cho màn tiếp đón Malaysia.

Trước Adha, HLV Tan Cheng Hoe cũng mạnh miệng tuyên bố Malaysia sẽ chơi tấn công giành ba điểm trước Việt Nam ngay trên sân Mỹ Đình.

Xem video: