Đối tượng dùng mã tấu đòi chém nhân viên xe khách bị phạt 4 triệu đồng

15:27, 09/07/2020

Cho rằng xe S.T bắt khách của mình, phụ xe khách Hương Trang chặn đầu xe, dùng mã tấu đòi chém nhân viên trên xe S.T.

Đối tượng dùng mã tấu đòi chém nhân viên xe khách bị phạt 4 triệu đồng 1
Đối tượng trên xe Hương Trang dùng mã tấu lao lên đòi chém phụ xe S.T

Ngày 9/7, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Công an huyện Tư Nghĩa đã lập biên bản vi phạm và ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đỗ Tiến Ngọc (29 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) - phụ xe khách Hương Trang về hành vi "Gây rối trật tự công cộng mà có mang theo các loại vũ khí thô sơ hoặc công cụ hỗ trợ". Với hành vi trên, đối tượng Đỗ Tiến Ngọc bị xử phạt hành chính số tiền 4 triệu đồng.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 7h40 ngày 19/6, tại Tổ dân phố 2, TT La Hà (huyện Tư Nghĩa), cho rằng nhà xe S.T bắt khách hàng của mình, xe khách Hương Trang BKS: 76B-005.19 vượt lên phía trước chặn đầu xe S.T ngay giữa QL1. Lúc này, một số người trên xe Hương Trang bước xuống xe, phụ xe là Đỗ Tiến Ngọc đến nói chuyện với phụ xe khách S.T.

>> Video đối tượng trên xe Hương Trang dùng mã tấu đòi chém phụ xe S.T:

Sau đó, Ngọc quay lại xe Hương Trang lấy một mã tấu dài 60cm chạy đến xe S.T đòi đánh anh Hồ Chí Hiếu (phụ xe S.T) nhưng được can ngăn. Lúc đó, một thanh niên khác chưa rõ lai lịch đi trên xe Hương Trang cũng xông vào đòi đánh anh Hiếu nhưng anh Hiếu nhanh chóng đóng cửa lại nên đối tượng này không đánh anh Hiếu được. Sau đó, nhóm người này lên xe Hương Trang bỏ đi.

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng Đỗ Tiến Ngọc thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, Công an huyện Tư Nghĩa cho rằng, xét thấy hành vi trên chưa đủ cơ sở để truy cứu trách nhiệm hình sự nên công an huyện Tư Nghãi đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Đỗ Tiến Ngọc.

Quang Đạt