Đối tượng mang đao kiếm, ma túy điên cuồng chống trả 141

16/09/2014 14:03

Mang theo số lượng lớn ma túy cùng dao, kiếm, đối tượng Lê Đức Thịnh đã cố tình chống trả lực lượng chức năng nhưng cuối cùng vẫn bị bắt giữ.

Mang theo số lượng lớn ma túy cùng dao, kiếm, đối tượng Lê Đức Thịnh đã cố tình chống trả lực lượng chức năng nhưng cuối cùng vẫn bị bắt giữ.

Đối tượng mang đao kiếm, ma túy điên cuồng chống trả 141 1
Số tang vật tổ công tác thu giữ

Chiều 15/9, tổ công tác Y4/141 nhận nhiệm vụ cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Kim Giang - Nghiêm Xuân Yên (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tới khoảng 15h, tổ công tác phát hiện một người đàn ông xăm trổ đầy mình điều khiển xe máy Dream đang lưu thông. Vừa thấy liên quân 141 đang làm việc tại đây, người này cho xe quay đầu bỏ chạy.

Ngay lập tức, các chiến sĩ CSCĐ và trinh sát hóa trang đã triển khai đội hình chặn bắt. Không chút ngần ngại, đối tượng khả nghi lao thẳng xe vào các chiến sĩ tổ công tác và có hành vi chống trả nhưng đã bị khống chế ngay sau đó.

Tại chốt 141, tổ công tác phát hiện trong túi xách của đối tượng có 2 thanh dao bầu dài chừng 30cm, 1 đao tự chế dài khoảng 50cm cùng 11 gói ma túy đá, tài mà, bộ dụng cụ sử dụng ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Đối tượng mang đao kiếm, ma túy điên cuồng chống trả 141 2
Đối tượng Thịnh bị lực lượng chức năng khống chế

Qua lời khai ban đầu, danh tính đối tượng được làm rõ là Lê Đức Thịnh (31 tuổi, trú tại P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội). Về số tang vật trên, Thịnh cho biết mình cầm hộ một người bạn chiếc túi xách và không biết bên trong có những gì.

Hiện vụ việc đã được tổ công tác Y4/141 bàn giao cho CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hữu Hiệp