Donald Trump: "Bà Hillary Clinton đã bị mất trí"

20/10/2019 15:54

Trump nói như vậy khi nhắc đến những tuyên bố mà bà Clinton đưa ra trong tuần này trong một cuộc phỏng vấn.

Ông Trump và bà Clinton trong khi tranh luận năm 2016 - ảnh tư liệu CNN.

Theo báo Sputnik, trong bối cảnh những tuyên bố của cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton nhằm vào một số chính trị gia Hoa Kỳ, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng bà Clinton "đã mất trí".

“Bà Hillary gọi Tulsi Gabbard (thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ từ bang Hawaii) là “người được Nga yêu thích”, còn cựu ứng cử viên giành chức tổng thống Mỹ từ Đảng Xanh Jill Stein thì bị bà gọi là “đặc vụ của Nga”. Có lẽ quý vị cũng nghe thấy rằng tôi cũng đã từng bị gọi là người yêu nước Nga. Đúng là tôi thích người Nga, tôi thích tất cả mọi người!", - ông Donald Trump bình luận về những lời cáo buộc của bà Clinton trên Twitter, đồng thời nói thêm rằng "Bà Hillary Clinton đã bị mất trí".

Ông Trump muốn nói đến những tuyên bố mà bà Clinton đưa ra trong tuần này trong một cuộc phỏng vấn với podcast Capmaign HQ.

Sau đó, ứng cử viên cho đề cử tổng thống của đảng Dân chủ, Gabbard đã cáo buộc ứng cử viên năm 2016 Hillary Clinton là cố tình chê bai bà.

Gabbard cũng không chịu thua khi tuyên bố rằng bà Clinton là "biểu tượng của tham nhũng và là kẻ xúi giục chiến tranh".

Sau thất bại trước Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, bà Clinton đã nhiều lần tuyên bố rằng Jill Stein đã ngăn cản không cho bà giành chiến thắng tại một số bang quan trọng để trở thành tổng thống.

Theo bà Hillary Clinton, điều này không thể xảy ra nếu không có "sự can thiệp của Nga".

Hòa Bình