Thứ Sáu, 13/12/2019 12:52:08 Hotline: 0901 514 799

Đồng đội của Văn Lâm tuyên bố không sợ tuyển Việt Nam

22/05/2019 07:06

Nói về ĐT Việt Nam, thủ thành Kawin Thamsatchanan - người từng thi đấu ở châu Âu đánh giá cao nhưng tỏ ra không hề e ngại

Keyword đầu tiên có dấu
Kawin Thamsatchanan (bên phải) và Đặng Văn Lâm

Trả lời báo chí Thái Lan, thủ thành Kawin Thamsatchanan bày tỏ sự háo hức khi được tham gia King's Cup 2019 vào tháng 6 tới, đặc biệt là trận đối đầu với ĐT Việt Nam vào ngày 5/6.

Nói về ĐT Việt Nam, Kawin đánh giá cao nhưng tỏ ra không hề e ngại. “ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh. Họ đã gặt hái được những thành công trong những năm vừa qua. Nhưng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của các đồng đội ở trận đấu sắp tới khi được chơi trên sân nhà”, Kawin cho biết.

Người gác đền của ĐT Thái Lan cũng thẳng thắn chia sẻ anh không thấy quan ngại dù đã một thời gian dài không thi đấu cho tuyển Thái Lan. Ngoài ra, anh cũng hy vọng những kinh nghiệm thi đấu ở Bỉ sẽ giúp ích cho anh ở giải đấu lần này.

Kawin từng thi đấu trong màu áo của Oud-Heverlee Leuven, một CLB đang chơi tại giải hạng 2 của Bỉ, theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài từ tháng 1/2018 tới hết mùa giải. Hiện tại, anh đang tập luyện ở đội bóng cũ Muangthong United - cùng với Đặng Văn Lâm trước khi chính thức lên tuyển chuẩn bị cho giải đấu.

Ở King’s Cup 2019, ĐT Thái Lan sẽ giáp mặt với ĐT Việt Nam tại vòng đấu loại đầu tiên. Đây là trận đấu rất đáng được chờ đợi khi một chiến thắng có ý nghĩa danh dự rất lớn cho cả 2. Trong đó, ĐT Thái Lan đang quyết thắng để chứng tỏ, họ mới là số 1 của Đông Nam Á.

Phương Thảo