Đóng hồ sơ vụ án mạng dã man hai bố con trong rừng

13/03/2018 13:42

Vụ án mạng giết chết hai bố con trong rừng đã được cơ quan công an đóng hồ sơ.

Đóng hồ sơ vụ án mạng dã man hai bố con trong rừng

Công an huyện Đình Lập vào trong thôn Khe Sân để tìm hiểu vụ án

 Sáng 13/3, thông tin với PV Báo Giao thông, Đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vụ án giết hai bố con ở thôn Khe Sân, xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vào ngày 2/3 đã được điều tra làm rõ và cũng đã đóng hồ sơ.

"Sau khi nghi phạm giết người là Dương Kim Minh - hàng xóm của nạn nhân tự vẫn và tử vong. Qua kết quả điều tra xác định vụ án chỉ có một nghi phạm gây án nên vụ án đã được đình chỉ và kết thúc", Đại tá Thực cho biết.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 8h sáng 2/3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm ong. Tuy nhiên, đến 4 giờ chiều cùng ngày không thấy chồng con về, vợ anh Chi gọi điện thoại nhưng không thấy nghe máy.

Sáng 3/3, gia đình sau đó đã chia nhau đi tìm hai bố con, đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện hai cha con đã tử vong, nghi do bị sát hại.

Nghi phạm giết người được nhanh chóng xác định là Dương Kim Minh (34 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn). Sau nhiều ngày truy bắt, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện Dương Kim Minh tại một khe núi ở xã Tân Vân, huyện Bình Gia (Lạng Sơn) - cách nơi xảy ra vụ án khoảng 150 km. Tuy nhiên, Minh đã treo cổ tự vẫn.

Hữu Tuấn