Đông Hùng: Bị chém vì mẹ vay nặng lãi?

30/08/2017 10:53

Đông Hùng van xin mẹ của mình hãy cho anh con đường sống, điều này khiến nhiều người liên tưởng tới Đàm Vĩnh Hưng.

Đông Hùng: Bị chém vì mẹ vay nặng lãi? 1

Đông Hùng van xin mẹ của mình hãy cho anh con đường sống, điều này khiến nhiều người liên tưởng tới Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, ca sĩ Đông Hùng gây sốc khi đăng tải những hình ảnh tay đầy máu và nhiều vết chém, cùng những lời van xin khẩn thiết trên trang cá nhân. Anh cho biết, 5 năm qua, anh đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục khi phải gánh số tiền nợ tiền tỷ thay cho mẹ. Phận làm con như anh không thể bỏ người mẹ của mình được. Anh cầu xin những người cho vay nặng lãi đừng cho mẹ anh mượn tiền rồi lấy lãi nữa. 

"Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 5 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người. Tôi mệt lắm", Đông Hùng viết.

Cũng theo nam ca sĩ, anh cũng có những hoài bão, đam mê và những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ của anh là bà Nguyễn Thị Điệp đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì anh có. Là một người con, anh đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến nay nhưng mẹ của anh vẫn tiếp tục vay lãi. Bản thân Đông Hùng là một người con thương mẹ nên anh cũng là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ anh gây ra ngần ấy năm.

Đông Hùng: Bị chém vì mẹ vay nặng lãi? 2

Đông Hùng gây sốc khi đăng tải những hình ảnh tay đầy máu và nhiều vết chém.

Nam ca sĩ khẩn khoản: "Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường. Hãy cho gia đình tôi được thở. Mẹ ơi, con xin mẹ thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Người ta dần quên con trai mẹ rồi. Con mệt rồi mẹ ạ. Cho con một con đường sống với".

Câu chuyện của Đông Hùng khiến nhiều người liên tưởng ngay tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tháng 12/2016, Mr. Đàm gây chấn động showbiz khi livestream chia sẻ với mọi người những khó khăn mà anh đang trải qua, trong đó có chuyện trả nợ cho mẹ ruột. Đàm Vĩnh Hưng đã bật khóc nức nở khi nói tới việc mẹ ruột của mình đi vay nặng lãi và anh là người phải đứng ra gánh nợ trong suốt 20 năm qua. Nam ca sĩ kể, có những lần anh vừa hát xong, cầm cát-sê xuống đã có chủ nợ đứng chờ. Đàm Vĩnh Hưng cũng cầu xin các chủ nợ đừng cho mẹ anh vay tiền nữa.

Sự việc này của nam ca sĩ đã làm bùng nổ những tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến đồng tình, sẻ chia với hoàn cảnh của Mr. Đàm, vẫn có không ít người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang chiêu trò, và việc anh tố mẹ ruột trên truyền thông là việc làm bất hiếu, trái với đạo làm con. 

>>> Xem thêm video:

Nhã Phong