Đông Hùng bị chủ nợ chém: Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi giúp đỡ

31/08/2017 15:16

Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi giúp đỡ sau khi biết thông tin ca sĩ Đông Hùng bị chủ nợ của mẹ chém

Đông Hùng bị chủ nợ chém: Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi giúp đỡ 1

Nhạc sĩ Quốc Trung kêu gọi giúp đỡ sau khi biết thông tin ca sĩ Đông Hùng bị chủ nợ của mẹ chém

Mới đây, nam ca sĩ Đông Hùng - Top 3 Vietnam Idol 2014 đã khiến đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi giật mình lo lắng khi chia sẻ về tình cảnh éo le của mình.

Không chỉ bất ngờ với cánh tay nhiều vết chém vẫn còn đang rỉ máu của Đông Hùng, bạn bè và công chúng còn thấy choáng váng khi Đông Hùng tiết lộ đây chính là hậu quả anh không may gánh chịu do nợ nần của chính mẹ ruột mình.

Theo Đông Hùng, số nợ cũ hơn 4 tỷ đồng chưa trả dứt lại phát sinh thêm số nợ mới khiến chàng top 3 Vietnam Idol 2014 không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Không những vậy, cảnh nợ nần còn khiến anh lâm vào cảnh khốn cùng đến mức khó lòng chịu đựng.

Hiện tại, Đông Hùng vẫn phải nhờ em trai ruột chăm sóc khi vết thương do xô xát với chủ nợ chưa lành.

Trước biến cố của Đông Hùng và gia đình, nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng. Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Quốc Trung bất ngờ kêu gọi giúp đỡ Đông Hùng qua cơn hoạn nạn: "Mọi người đều rất yêu quý và đánh giá cao khả năng của Đông Hùng. Hôm nay Anh Quân nói anh em mình giúp gì đó. Tiền thì Hùng cần nhất nhưng có giúp cũng sẽ không đáng gì với nợ nần và nếu đôi khi lại là đường dẫn cho những chủ nợ. Mình có ý kiến là anh em nhạc sĩ mỗi người giúp em nó 1 bài hát để em có cảm hứng tiếp tục sự nghiệp.

Tôi sẽ chịu trách nhiệm thu âm , hoà âm (nếu cần) để em/cháu/nó có sản phẩm và tiếp tục phát huy được khả năng của mình. Nhà trồng được và tin chắc giọng hát và khả năng của Hùng cũng là chỗ đáng tin để anh em nhạc sĩ giao phó tác phẩm".

Kim Hảo