Động mại dâm đồng tính ở TP.HCM vừa bị triệt phá hoạt động thế nào?

11/12/2020 18:52

Ngày 11/12, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết đang điều tra, xử lý cơ sở massage Khải Vân, phường 7 hoạt động mại dâm đồng tính nam.

Động mại dâm đồng tính ở TP.HCM vừa bị triệt phá hoạt động thế nào? 1

Cặp đôi quan hệ đồng tính.

Khuya 10/12, Công an quận Phú Nhuận đã ập vào tiệm massage trên để kiểm tra hành chính. Thấy công an, những người bên trong nhốn nháo, hoảng loạn.

Tại đây, công an phát hiện nhiều cặp đồng tính nam đang có hành vi quan hệ tình dục đồng tính và tập thể. 33 người có mặt tại tiệm bị mời về trụ sở làm việc.

Động mại dâm đồng tính ở TP.HCM vừa bị triệt phá hoạt động thế nào? 2

Bao cao su vứt vương vãi.

Qua điều tra, công an xác định cơ sở này do Công ty TNHH dịch vụ Khải Vân, đăng ký vào ngày 8/6/2020 do Thái Hán Thục (53 tuổi) đứng tên giám đốc với ngành nghề kinh doanh xông hơi - xoa bóp.

Các đối tượng khai nhận, muốn vào cơ sở họ phải mua vé giá từ 60 đến 90 nghìn đồng/người. Trước khi lên lầu 1, lầu 2 để quan hệ tình dục với nam giới khác, họ đã thoát y tại tầng trệt.

Ngày bình thường, lượng khách đến đây để quan hệ tập thể từ 30 - 50 người. Đặc biệt, trong tuần có 3 ngày là thứ 5, 7 và chủ nhật diễn ra “lễ hội”.

Sau khi thay đồ xông hơi xong, khách quấn khăn lên lầu 1. Lúc này, toàn bộ khách vứt khăn và thoải mái đi kiếm bạn tình. Trung bình một ngày, lợi nhuận của công ty Khải Vân thu về từ 4 đến 10 triệu đồng.

Bùi Tư