Đồng Nai: Bắt "nóng" nghi can bịt mặt đâm chết chủ tiệm thuốc

28/08/2017 09:02

Kẻ bịt mặt bất ngờ xông vào tiệm thuốc dùng dao đâm khiến nữ chủ tiệm thuốc tử vong.

Đồng nai: bắt "nóng" nghi can bịt mặt đâm chết chủ tiệm thuốc

Công an đã bắt được nghi can gây án ngay trong đêm. Ảnh: CTV

Sáng 28/8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt giữ Nguyễn Trọng Đức (32 tuổi, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai), là nghi can xông vào tiệm thuốc đâm chết chủ tiệm thuốc.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 27/8, chị Bùi Thị Nhàn (26 tuổi), chủ tiệm thuốc tây Phương Nhàn, đang đứng trong tiệm thuốc thì bất ngờ bị thanh niên mặc áo mưa bịt kín mặt dùng dao uy hiếp và đâm gục.

Lúc này, bố chồng của chị Nhàn là ông Đào Xuân Kiên (53 tuổi) ở gần đó lao vào cứu con dâu cũng bị người lạ mặt đâm trọng thương. Khi người dân xung quanh chạy đến, chị Nhàn đã gục giữa nền nhà với nhiều vết đâm ở bụng, còn ông Kiên cũng bị kẻ lạ mặt dùng dao đâm. Cả 2 nạn nhân ngay sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng chị Nhàn đã tử vong. Sau khi gây án hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay trong đêm, Công an huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, truy bắt hung thủ này. Theo Công an tỉnh Đồng Nai, hung thủ tên là Nguyễn Trọng Đức (32 tuổi, ngụ KP.6, thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu).

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lê Vĩnh Phú