Đồng Nai điều chuyển 53 CSGT về các huyện, xã

06/01/2020 19:50

Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định điều động hơn 50 CSGT về các huyện, xã.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ trên QL1 qua huyện Trảng Bom (Đồng Nai). Ảnh minh họa

Chiều 6/1, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định điều động 53 CSGT về các huyện, thành phố. Quyết định điều động do đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai ký.

Theo đó, các chiến sĩ cán bộ CSGT đang công tác tại các đội ở Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an tỉnh sẽ về nhận nhiệm vụ ở các huyện: Long Thành, Thống Nhất, Nhơn Trạch Tân Phú, Cẩm Mỹ, Định Quán và thành phố Long Khánh.

Trước đó, chiều 27/12, tại buổi họp báo tỉnh Đồng Nai cuối năm 2019, Đại tá Văn Quyết Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin với báo chí về các vụ việc liên quan đến công an tỉnh thời gian qua. Trong đó, Công an tỉnh sẽ có lộ trình để điều chuyển CSGT về công an các phường xã ở các vùng mà lực lượng chính quy còn hạn chế, khó khăn.

Theo Đại tá Văn Quyết Thắng, việc điều chuyển một số cán bộ chiến sĩ CSGT về công an các phường xã là công tác thường xuyên, luân chuyển cán bộ chính quy về công an cấp xã, cấp thị trấn để tăng cường lực lượng có lực lượng công an chính quy còn hạn chế để tăng cường cho cơ sở.

"Chúng tôi đang thực hiện từng bước, đưa một số cán bộ chiến sĩ CSGT về công an phường, xã làm công an viên, đưa các đội trưởng, đội phó CSGT về làm trưởng phó công an xã các địa phương như: tại huyện Tân Phú, huyện Định Quán, huyện Cẩm Mỹ là những huyện miền núi có lực lượng công an chính quy còn hạn chế để tăng cường cho cơ sở…", đại tá Thắng cho biết.

Vĩnh Phú