Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin "phù thủy make up" Minh Lộc qua đời

10/03/2021 07:49

"Thật không thể tin được anh ơi", "Lộc ơi em xin lỗi" Nhã Phương, Đông Nhi xót xa khi hay tin chuyên gia make up Phan Minh Lộc qua đời.

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Chuyên gia make up Phan Minh Lộc từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt

Tối 9/3, NTK Linh San xót xa thông báo chuyên gia trang điểm (make up) Phan Minh Lộc, người từng làm việc với cả dàn sao nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi… đã qua đời ở tuổi 35.

"R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé", NTK Linh San bày tỏ.

Hiện tại, phía gia đình Phan Minh Lộc vẫn chưa có thông báo chính thức và vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời.

Ngay khi nghe tin buồn, hoa hậu Đặng Thu Thảo, H'Hen Niê, diễn viên Nhã Phương, diễn viên Thúy Diễm, Lâm Khánh Chi, … bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương.

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Minh Lộc chơi thân với Đông Nhi. Anh từng xuất hiện trong đám cưới đàn em

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Nhã Phương rất thân thiết và cũng là khách "ruột" của Phan Minh Lộc

"Thật không thể tin được… anh ơi", bà xã MC Trường Giang xót xa. Ca sĩ Đông Nhi bàng hoàng viết: "Lộc ơi… em xin lỗi…". Diễn viên Thúy Diễm viết: "Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường! An nghỉ bạn nhé…"

Đông Nhi xin lỗi, Nhã Phương không tin

Đặng Thu Thảo xúc động nhớ về những kỷ niệm với Phan Minh Lộc

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lục lại những kỷ niệm, trách mình để tâm những điều không đáng, hối hận vì quan tâm Minh Lộc ít hơn những gì cô có thể. Mong đàn anh yên nghỉ, cô cũng không quên gửi kèm lời xin lỗi.

Ốc Thanh Vân không giấu được sự xót xa và tiết lộ kỉ niệm với "phù thủy trang điểm" của showbiz Việt. "Quá sốc khi nghe tin về em Phan Minh Lộc. Em là phù thủy make up. Em giỏi kinh khủng khiếp. Em là người làm mặt cho chị trong đám cưới hồi 13 năm trước. Ngày cưới, chị bắt em qua nhà ngủ vì sợ sáng hôm sau em ngủ quên, em mặc áo thun của chị luôn, nhớ hoài.

Từ nhiều năm trước, gần như tất cả hình ảnh chụp báo chí của chị thời đó đều là em trang điểm. Thời gian dính với nhau nhiều nhất là mùa "Bước nhảy hoàn vũ 2014". Sau này, cả hai đều bận nên ít tìm nhau, nhưng mãi mãi em vẫn luôn là người đặc biệt của chị. Lần cuối gặp và chụp với em là hôm Giỗ Tổ sân khấu, ôm nhau và nói chuyện trên trời dưới đất.

Mấy hôm nay chị nhắc em nhiều, vì em hỗ trợ phim "Gái già lắm chiêu" đẹp quá, đỉnh quá. Chị không ngạc nhiên vì chị biết em họa mặt là đỉnh cao. Đêm nay khó ngủ rồi, Minh Lộc. Nhớ em", Ốc Thanh Vân viết.

Phan Minh Lộc sinh năm 1986. Được biết, anh có khiếu về mỹ thuật hội họa từ năm 6 tuổi. Chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục.

Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm. Anh được mệnh danh là "phù thủy trang điểm" và làm việc cùng nhiều sao hạng A như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Diễm Hương, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thu Minh, Giáng My, Đông Nhi, Nhã Phương, Angela Phương Trinh, Hoàng Thùy Linh,...

Bạch Dương